சமையல் குறிப்புகள்! கேழ்வரகு மாவு வடை
தேவையான சாமான்கள் = கேழ்வரகு மாவு 4 டேபிள் ஸ்பூன், உளுத்தம் பருப்பு 2 டேபிள் ஸ்பூன், பொட்டுக்கடலை மாவு 2, டேபிள் ஸ்பூன், மிளகாய் தூள் 1 டீஸ...
https://pettagum.blogspot.com/2011/03/blog-post_1380.html
தேவையான சாமான்கள் = கேழ்வரகு மாவு 4 டேபிள் ஸ்பூன், உளுத்தம் பருப்பு 2 டேபிள் ஸ்பூன், பொட்டுக்கடலை மாவு 2, டேபிள் ஸ்பூன், மிளகாய் தூள் 1 டீஸ்பூன், உருளைக்கிழங்கு 1, பெரிய வெங்காயம் 1, சமையல் சோடா ஒரு சிட்டிகை, உப்பு, கருவேப்பிலை தேவையான அளவு, சமையல் எண்ணெய் 250 மிலி.
செய்முறை = உளுத்தம்பருப்பை தண்ணீரில் நனைத்து வைக்கவும், வெங்காயம், உருளைக்கிழங்கு, இரண்டையும் துருவி வைத்துக்கொள்ளவும், உளுத்தம் பருப்பை களைந்து தண்ணீரை வடிய வைக்கவும், தண்ணீர் வடிந்தவுடன் மசிய கெட்டியாக அரைக்கவும், கேழ்வரகு மாவு அரைத்த உளுந்துடன், பொட்டுக்கடலை மாவு, துருவின வெங்கயாம், உருளைக்கிழங்கு, மிளகாய்த்தூள், சமையல் சோடா உப்பு இவைகளை கலந்து தேவையான தண்ணீர் விட்டு கெட்டியாக மாவு பிசைந்து வடையாக தட்டி எண்ணெயை காயவைத்து போட்டு வேக வைத்து சிவந்தவுடன் எடுத்து பறிமாறவும்.
Post a Comment