எலுமிச்சை இனிப்பு ஊறுகாய்!
எலுமிச்சை பழம் - 20 (துண்டுகளாக வெட்டி விதை நீக்கி கொள்ளவும்) மிளகாய் பொடி - 2 மேஜை கரண்டி. சர்க்கரை - 1/2 கிலோ ஓமம் - 20 கிராம் (சுத்தம் ச...
https://pettagum.blogspot.com/2011/02/blog-post_6019.html
எலுமிச்சை பழம் - 20 (துண்டுகளாக வெட்டி விதை நீக்கி கொள்ளவும்)
மிளகாய் பொடி - 2 மேஜை கரண்டி.
சர்க்கரை - 1/2 கிலோ
ஓமம் - 20 கிராம் (சுத்தம் செய்து கொள்ளவும்)
இந்துப்பு - தேவையான அளவு.
சாதாரண உப்பு- தேவைக்கு.
செய்முறை:
எலுமிச்சம் பழ துண்டுகளில் சிறிது உப்பு கலந்து, 2 நாட்கள் ஊற வைக்க வேண்டும். அதை தினம் 2 முறை நன்றாக குலுக்கி விட வேண்டும்.
இரண்டு நாள் கழித்து அத்துடன், சர்க்கரை, ஓமம், மிளகாய்தூள், உப்பு கலந்து பயன்படுத்த வேண்டும். மிக சுவையாக இருக்கும். உணவிற்கு பின் 2 துண்டுகள் சுவைத்து சாப்பிட்டாலும் உணவு எளிதாக ஜீரணம் ஆகும்.
Post a Comment