சமையல் குறிப்புகள்! அடை
தேவையான பொருட்கள்: பச்சைஅரிசி-அரை ஆழாக்கு, புழுங்கல்அரிசி-அரை ஆழாக்கு, துவரம்பரப்பு-கால் ஆழாக்கு, கடலைப்பருப்பு-கால் ஆழாக்கு, உளுத்தம்பருப...
https://pettagum.blogspot.com/2011/02/blog-post_1294.html
தேவையான பொருட்கள்: பச்சைஅரிசி-அரை ஆழாக்கு, புழுங்கல்அரிசி-அரை ஆழாக்கு, துவரம்பரப்பு-கால் ஆழாக்கு, கடலைப்பருப்பு-கால் ஆழாக்கு, உளுத்தம்பருப்பு-2 ஸ்பூன், மிளகு-2 ஸ்பூன், பெருங்காயம்-சிறிதளவு, உப்பு-தேவையான அளவு, தேங்காய் பல்லுப்பல்லாக நறுக்கியது-1 கப், கடுகு-1 ஸ்பூன், கறிவேப்பிலை-சிறிது.
செய்முறை: அரிசி, பருப்புகளைக் களைந்து பின் ஊற வைக்கவும். இரண்டு மணி நேரம் கழித்து உப்பு, பெருங்காயம், மிளகு சேர்த்து அரைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும். வாணலியில் 1 ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு கடுகு பொரிய விட்டு, மாவில் கொட்டி அத்துடன் கறிவேப்பிலை, தேங்காய் போட்டு மாவு சிறிது கெட்டியாக இருக்குமாறு வைத்துக்கொண்டு தோசைக் கல்லில் குட்டி குட்டி அடைகளாக ஊற்றி எண்ணெய் விட்டுத் திருப்பிப் போட்டு எடுக்கவும்.
Post a Comment