பலகார டிப்ஸ்--சமையல் குறிப்புகள்
எப்போதுமே அரிசியில் பலகாரங்கள் செய்யும் போது, அரிசியை களைந்து, காய வைத்து, மிஷினில் கொடுத்து அரைத்து, பலகாரங்கள் செய்தால், பலகாரங்கள் நல்ல ...
https://pettagum.blogspot.com/2011/10/blog-post_3130.html
எப்போதுமே அரிசியில் பலகாரங்கள் செய்யும் போது, அரிசியை களைந்து, காய வைத்து, மிஷினில் கொடுத்து அரைத்து, பலகாரங்கள் செய்தால், பலகாரங்கள் நல்ல சுவையுடன், உடையாமல், உதிராமல் இருக்கும். அதுதான் அரிசி பலகாரங்களின் ரகசியம்.
Post a Comment