மிளகாயுடன் சிறிது கல் உப்பு--டிப்ஸ்... டிப்ஸ்...
டிப்ஸ்... டிப்ஸ்... தோசை மிளகாய்ப்பொடி, ஊறுகாய்க்கான மிளகாய்ப்பொடி ஆகியவற்றுக்கு காய்ந்த மிளகாய் போட்டு மிக்ஸியில் அரைக்கும்போது சரிய...
https://pettagum.blogspot.com/2011/08/blog-post_3660.html
டிப்ஸ்... டிப்ஸ்...
தோசை மிளகாய்ப்பொடி, ஊறுகாய்க்கான மிளகாய்ப்பொடி ஆகியவற்றுக்கு காய்ந்த மிளகாய் போட்டு மிக்ஸியில் அரைக்கும்போது சரியாக அரைபடாது. முதலில் மிளகாயுடன் சிறிது கல் உப்பு சேர்த்து அரைத்தால் நன்கு அரைபடும். பிறகு அதனுடன் மற்ற பொருட்களைச் சேர்த்து அரைக்கலாம்.
-----------------------------------------------------------------------------
Post a Comment