ஆப்பிள் சூப்--உடலுக்கு வலிவு தரும் சூப்கள்
ஆப்பிள் சூப் தேவையானவை: ஆப்பிள் 1 தக்காளி 2 பால் 1 கப் மைதாமாவு 1 டீஸ்பூன் மிளகுதூள் 1/2 டீஸ்பூன் சீரகத்தூள் 1/2 டீஸ்பூன் உப்பு ...
https://pettagum.blogspot.com/2011/08/blog-post_267.html
ஆப்பிள் சூப்
தேவையானவை:
ஆப்பிள் 1
தக்காளி 2
பால் 1 கப்
மைதாமாவு 1 டீஸ்பூன்
மிளகுதூள் 1/2 டீஸ்பூன்
சீரகத்தூள் 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு தேவையானது
வெண்ணைய் 1 டேபிள்ஸ்பூன்
செய்முறை:
ஆப்பிளைத் துருவி பாலில் வேகவைக்கவும்.
தக்காளியை வென்னீரில் போட்டு தோலுரித்துக் கொள்ளவும்.
வேகவைத்த ஆப்பிளையும்,தக்காளியையும் மிக்சியில் அடிக்கவும்.
மைதாமாவை லேசாக வறுத்து ஒரு கப் தண்ணீர் விட்டு கரைத்து கொதிக்கவைக்கவும்.
அதனுடன் ஆப்பிள்,தக்காளி விழுதை சேர்க்கவும்.நன்றாக கிளறவும்.
பின்னர் உப்பு,சீரகத்தூள்,மிளகு தூள் சேர்த்து சிறிது நேரம் கொதிக்க விடவும்.
இறக்கிய பின் வெண்ணையை மேலே போடவும்.
Post a Comment