வேப்பம் பூ பச்சடி--பச்சடிகள் பலவிதம்
வேப்பம் பூ பச்சடி தேவையானவை: வேப்பம் பூ 2 டேபிள்ஸ்பூன் புளி எலுமிச்சைஅளவு வெல்லம் 1 டேபிள்ஸ்பூன் (பொடித்தது) அரிசி மாவு 1 டீஸ்பூன் -- கடுகு...
https://pettagum.blogspot.com/2011/10/blog-post_1800.html
வேப்பம் பூ பச்சடி
தேவையானவை:
வேப்பம் பூ 2 டேபிள்ஸ்பூன்
புளி எலுமிச்சைஅளவு
வெல்லம் 1 டேபிள்ஸ்பூன் (பொடித்தது)
அரிசி மாவு 1 டீஸ்பூன்
--
கடுகு 1/2 டீஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் 1/2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை சிறிதளவு
மிளகாய் வற்றல் 3
உப்பு,எண்ணைய் தேவையானது
செய்முறை:
வேப்பம் பூ சிறிது எண்ணைய் விட்டு நல்ல கறும் சிவப்பாக வறுக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணைய் விட்டு கடுகு,கிள்ளிய மிளகாய்வற்றல்.பெருங்காயத்தூள்,கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
புளியை அரைகப் தண்ணீரில் கரைத்துவிடவும்.உப்பு சேர்த்து நன்றாக கொதிக்கவிடவும்.பொடித்த வெல்லத்தைப் போட்டு நன்றாக கொதித்தபின் அரிசிமாவை கரைத்துவிடவும்.
Post a Comment