சமையல் சந்தேகங்கள்-கேள்வி-பதில்-
தேங்காய் பர்பி சில நேரங்களில் அல்வா போல் ஆகிவிடுகிறது. இது ஏன்? சரியான பதம் என்ன? தேங்காயைத் துருவிய பிறகு துருவலை மிக்ஸியில் நைஸாக அரைக்க...
தேங்காய் பர்பி சில நேரங்களில் அல்வா போல் ஆகிவிடுகிறது. இது ஏன்? சரியான பதம் என்ன? தேங்காயைத் துருவிய பிறகு துருவலை மிக்ஸியில் நைஸாக அரைக்க...
முறுக்கு, சீடை சிவக்காமல் இருக்க ஒரு வழி இருக்கிறது. ஒரு கிலோ அரிசிக்கு, 100 கிராமுக்கு மேல் உளுந்து சேர்க்கக் கூடாது. (உளுந்தை லேசாக வறு...
ஹோட்டலில் செய்வது போல், வீட்டில் செய்கிற ரவா தோசை முறுகலாக, பொத்தல் பொத்தலாக, மெலிதாக வருவதில்லையே... ஏன்..? இது ஒன்றும் பெரிய கம்ப சூத்தி...
சோளாபூரி எப்படிச் செய்வது? ஹோட்டலில் சென்று சாப்பிட்டால் விலை கட்டுப்படியாவதில்லை. என் குழந்தையோ அடிக்கடி சோளா பூரி கேட்கிறான்? அரை கிலோ ம...
கேரளாவின் ஸ்பெஜல் டிஷ்ஜான அடைப் பிரதமனை வீட்டிலேயே செய்ய முடியுமா? கண்டிப்பாகச் செய்யலாம். பச்சரிசியை ஊறவைத்து, தோசைப் பதத்திற்கு அரைத்துக...
எனக்கு நீண்ட நாட்களாக ரசகுல்லா செய்ய வேண்டும் என்ற ஆசை. ரசகுல்லா வீட்டிலேயே செய்ய முடியுமா? எப்படிச் செய்வது? ஒரு லிட்டர் பசும்பாலை நன்கு ...
பொன்னாங்கண்ணி கீரை அடை தேவையானவை: பொன்னாங்கண்ணி கீரை - அரை கப், அவல் பொடி - 1 கப், பொட்டுக்கடலை மாவு - கால் கப், பெரிய வெங்காயம் - இரண்டு ...
அவல் ஃப்ரூட் மிக்ஸர் தேவையானவை: புளிக்காத மாம்பழம் - கால் கப் (தோல் நீக்கி, சிறு துண்டுகளாக வெட்டியது), நேந்திரம் பழம் - கால் கப், ஆப்பிள்...
கோதுமை உப்புமா தேவையானவை: கோதுமை பொடி ரவை - அரை கப், அவல் ரவை - அரை கப், பொட்டுக் கடலை - இரண்டு டீஸ்பூன், பெரிய வெங்காயம் (பொடியாக வெட்டிய...
காலி ஃப்ளவர் பிரியாணி தேவையானவை: காலி ஃப்ளவர் - 1 கப் (பொடியாக நறுக்கியது), அவல் - 1 கப், குட மிளகாய் - 1 டீஸ்பூன் (பொடியாக வெட்டியது), இஞ...