கம்பு தோசை--சமையல் குறிப்புகள்
கம்பு தோசை தேவையான பொருட்கள்: கம்பு - 3 கப் உளுந்து - ½ கப் வெந்தயம் - 1 கரண்டி உப்பு - தேவையான அளவு செய்முறை: 1. கம்பு, உளுந்து, வெந்தயத...
கம்பு தோசை தேவையான பொருட்கள்: கம்பு - 3 கப் உளுந்து - ½ கப் வெந்தயம் - 1 கரண்டி உப்பு - தேவையான அளவு செய்முறை: 1. கம்பு, உளுந்து, வெந்தயத...
பகோடா வத்தல் தே.பொருட்கள்: ஜவ்வரிசி - 2 கப் அரிசிமாவு -2 கப் உப்பு - தேவைக்கு சின்ன வெங்காயம் - 100 கிராம் பச்சை மிளகாய் -10 சோம்பு - 1 1/2...
கீரை+மணத்தக்காளி வத்தல் சாதம் தே.பொருட்கள் உதிராக வடித்த சாதம் - 1 கப் மணத்தக்காளி வத்தல் - 1 டேபிள்ஸ்பூன் முள்ளங்கி கீரை - 1 கட்டு வெங்காய...
பீர்க்கங்காய்த் தோல் துவையல்--2 தே.பொருட்கள்: பொடியாக வெட்டிய பீர்க்கங்காய்த் தோல் - 1 கப் காய்ந்த மிளகாய் - 4 புளி - 1 நெல்லிக்காயளவு தேங்...
சௌசௌத் தோல் துவையல் நாம் சாதரணமாக சௌசௌ (பெங்களூர் கத்திரிக்காய்) தோலை தூக்கிப் போடுவோம்,அப்படி செய்யாமல் துவையல் செய்து சாப்பிட்டால் நன்றாகய...
புதினா துவையல்-2 தே.பொருட்கள்: புதினா - 1 கட்டு கொத்தமல்லி - 1 கட்டு கறிவேப்பில்லை - 3 இணுக்கு இஞ்சி - சிறுதுண்டு தாளிப்பு வடகம் - 2 டேபிள...
வேப்பம்பூ துவையல் தே.பொருட்கள் வேப்பம்பூ - 2 டேபிள்ஸ்பூன் தேங்காய்த் துறுவல் - 1/4 கப் கா.மிளகாய் - 2 புளி - சிறிய நெல்லிக்காயளவு பெருங்காயம...
ஆந்திர பருப்பு பொடி தேவையான பொருட்கள்: பொறிகடலை – 1 கப் வேர்க்கடலை - 1/4 கப் வரமிளகாய் – 20-25 என்னம் (அல்லது உங்கள தேவைக்கேற்ப சேர்க...
அரிசி வடாம் [3] மிஷினில் அரைக்கும் வசதி இல்லாதவர்களும் சுலபமாக இந்த முறையில் அரிசி வடாம் செய்யலாம். தேவையான பொருள்கள்: பச்சரிசி –...
அரிசி வடாம் [2] தேவையான பொருள்கள்: பச்சரிசி – 4 கப் ஜவ்வரிசி – 1 கப் பச்சை மிளகாய் – 4 உப்பு பெருங்காயம் எலுமிச்சைச் சாறு செய்முறை: பச...