டிப்ஸ்... டிப்ஸ்...டிப்ஸ்... டிப்ஸ்...!
இ ளநீர் அல்லது தேங்காய் உடைத்த நீர் சேர்த்து கோதுமை மாவைப் பிசைந்து சப்பாத்தி செய்தால்... மிகவும் மிருதுவாகவும் ருசியாகவும் இருக்கும். ...
https://pettagum.blogspot.com/2015/11/blog-post_4.html
இளநீர் அல்லது தேங்காய் உடைத்த நீர் சேர்த்து கோதுமை மாவைப் பிசைந்து சப்பாத்தி செய்தால்... மிகவும் மிருதுவாகவும் ருசியாகவும் இருக்கும்.
குலாப்
ஜாமூன் மிக்ஸை வைத்து குலாப் ஜாமூன் மட்டும்தான் செய்ய வேண்டும்
என்பதில்லை. அதில் உப்பு, காரம், பனீர் சேர்த்துப் பிசைந்து
பொரித்தெடுத்து, ‘கிரேவி'யில் சேர்த்து அட்டகாசமான `பனீர் கோஃப்தா’
தயாரிக்கலாம்.
காபி,
டீ கொடுக்கும் பீங்கான் கோப்பை மற்றும் குக்கர் கறை படிந்துள்ளதா..? ஒரு
பெரிய வெங்காயத்தை வெட்டி நன்கு அழுத்தி தேயுங்கள். பிறகு கழுவுங்கள். கறை
போயே போச்சு!
சூப்,
கிரேவி போன்றவற்றில் போடுவதற்கு கைவசம் க்ரீம் இல்லையா? சிறிது வெண்ணெயில்
சிறிதளவு பாலைக் கலந்து நன்கு கலக்கி, அதை க்ரீமுக்குப் பதிலாக
உபயோகிக்கலாம். வித்தியாசமே கண்டுபிடிக்க முடியாது.
Post a Comment