ரசிக்க.. ருசிக்க.. ஓலைக் கொழுக்கட்டை !
ஓலைக் கொழுக்கட்டை தேவையானவை: பதப்படுத்திய அரிசி மாவு - ஒரு கப், சர்க்கரை - அரை கப், தேங்காய் துருவல் - அரை கப், குழையாமல் வேக வைத்த பாசிப்ப...
https://pettagum.blogspot.com/2011/03/blog-post_9574.html
ஓலைக் கொழுக்கட்டை
தேவையானவை: பதப்படுத்திய அரிசி மாவு - ஒரு கப், சர்க்கரை - அரை கப், தேங்காய் துருவல் - அரை கப், குழையாமல் வேக வைத்த பாசிப்பருப்பு - 2 டேபிள்ஸ்பூன், ஏலக்காய்த்தூள் - அரை டீஸ்பூன், நெய் - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்.
செய்முறை: அரிசி மாவுடன் சர்க்கரை, தேங்காய் துருவல், வெந்த பாசிப்பருப்பு, நெய், ஏலக்காய்த்தூள் சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும். பிறகு, அதில் சிறிது வெந்நீரை ஊற்றி கெட்டியாக பிசைந்து கொள்ளவும். பத்து நிமிடம் ஆறவிட்டு, சிறு துண்டுகளாக வெட்டிய ஓலைக்குள் நீளவாக்கில் வைத்து மற்றொரு ஓலைத் துண்டால் மூடி சிறு நூல் கொண்டு கட்டி விடவும். பிறகு, ஆவியில் வேக வைத்து, பத்து நிமிடம் கழித்து எடுக்கவும்.
Post a Comment