நுங்கு சாலட் --- சமையல் குறிப்புகள்,
தேவையான பொருட்கள்.... நுங்கு - 6 சுகர் லைட் (அ) தேன் - தேவையான அளவு பால் - 2 கப் (நன்கு காய்ச்சி ஆரவைத்தது) ஏலக்காய் தூள் - சிறிதளவ...
நுங்கு - 6
சுகர் லைட் (அ) தேன் - தேவையான அளவு
பால் - 2 கப் (நன்கு காய்ச்சி ஆரவைத்தது)
ஏலக்காய் தூள் - சிறிதளவு
செய்முறை....
• பாலை நன்கு காய்ச்சி ஆற வைக்கவும்
• நுங்கின் தோலை நீக்கி விட்டு துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ளவும்.
• ஒரு பாத்திரத்தில் நுங்கை போட்டு அதில் பால், சுகர் லைட் (அ) தேன் சேர்க்கவும்.
• கடைசியாக ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து ப்ரிஜ்ஜில் வைத்து 1 மணி நேரம் கழித்து சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்.
• வெயிலுக்கு மிகவும் நன்றாக இருக்கும்.உடலுக்கு நல்ல குளிர்ச்சியை தரும்.
Post a Comment