மினி ரெசிபி!--பக்கோடா
*வெங்காயத்தை நறுக்கி, உப்பு தூவி, பத்து நிமிடங்கள் ஊற வைக்கவும். அதில், கடலை மாவு, காரப்பொடி கலந்து, தண்ணீர் சேர்க்காமல், சிறிது காய்ச்சிய ...
https://pettagum.blogspot.com/2012/03/blog-post_9207.html
*வெங்காயத்தை நறுக்கி, உப்பு தூவி, பத்து நிமிடங்கள் ஊற வைக்கவும். அதில், கடலை மாவு, காரப்பொடி கலந்து, தண்ணீர் சேர்க்காமல், சிறிது காய்ச்சிய எண்ணெய் விட்டு பிசைந்து, பக்கோடா செய்யலாம்.
Post a Comment