உளுந்து போண்டா மிருதுவாக இருக்க..சமையல் அரிச்சுவடி
சமைக்கத் தயாரா? உளுந்து போண்டா செய்யும்போது, கூடவே வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கைத் தோல் நீக்கிப் போட்டு அரைத்துச் செய்தால் உளுந்து போண்டா மிரு...
https://pettagum.blogspot.com/2011/09/blog-post_1465.html
சமைக்கத் தயாரா?
உளுந்து போண்டா செய்யும்போது, கூடவே வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கைத் தோல் நீக்கிப் போட்டு அரைத்துச் செய்தால் உளுந்து போண்டா மிருதுவாக மெத்தென்று இருக்கும்.
Post a Comment