மிளகு பாசிப்பருப்பு சூப் --- உடலுக்கு வலிவு தரும் சூப்கள்,
தேவையானவை: ஊற வைத்த பாசிப்பருப்பு – 100 கிராம் மிளகு – ஒரு டீஸ்பூன் பிரியாணி இலை – 2 வெங்காயம் – 2 நறுக்கிய கேரட் – கால் கப் சீரகம...
https://pettagum.blogspot.com/2013/03/blog-post_5777.html
தேவையானவை:
ஊற வைத்த பாசிப்பருப்பு – 100 கிராம்
மிளகு – ஒரு டீஸ்பூன்
பிரியாணி இலை – 2
வெங்காயம் – 2
நறுக்கிய கேரட் – கால் கப்
சீரகம், மிளகுத்தூள் – தலா அரை டீஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் – ஒரு சிட்டிகை
மிளகாய்த்தூள் – அரை டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி – சிறிதளவு
எண்ணெய், உப்பு – 1 ஸ்பூன்
செய்முறை:
* கடாயில் எண்ணெய் விட்டு சீரகம், மிளகு, பிரியாணி இலை தாளிக்கவும்.
* நறுக்கிய வெங்காயம், கேரட், ஊற வைத்த பாசிப்பருப்பு சேர்த்து நன்கு வதக்கியவுடன், எல்லா தூள்களையும் ஒவ்வொன்றாகச் சேர்த்துக் கலந்து தண்ணீர் சேர்த்துக் கொதிக்க விடவும்.
* கடைசியாக இறக்குவதற்கு முன் நறுக்கிய கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை, உப்பு சேர்த்து ஒரு முறை கொதிக்க வைத்து இறக்கி சூடாகப் பரிமாறவும்.
குறிப்பு: வயிறு மந்தம் சம்பந்தபட்ட பிரச்னைகளைத் தவிர்ப்பதற்கு இதை அருந்தலாம்.
ஊற வைத்த பாசிப்பருப்பு – 100 கிராம்
மிளகு – ஒரு டீஸ்பூன்
பிரியாணி இலை – 2
வெங்காயம் – 2
நறுக்கிய கேரட் – கால் கப்
சீரகம், மிளகுத்தூள் – தலா அரை டீஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் – ஒரு சிட்டிகை
மிளகாய்த்தூள் – அரை டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி – சிறிதளவு
எண்ணெய், உப்பு – 1 ஸ்பூன்
செய்முறை:
* கடாயில் எண்ணெய் விட்டு சீரகம், மிளகு, பிரியாணி இலை தாளிக்கவும்.
* நறுக்கிய வெங்காயம், கேரட், ஊற வைத்த பாசிப்பருப்பு சேர்த்து நன்கு வதக்கியவுடன், எல்லா தூள்களையும் ஒவ்வொன்றாகச் சேர்த்துக் கலந்து தண்ணீர் சேர்த்துக் கொதிக்க விடவும்.
* கடைசியாக இறக்குவதற்கு முன் நறுக்கிய கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை, உப்பு சேர்த்து ஒரு முறை கொதிக்க வைத்து இறக்கி சூடாகப் பரிமாறவும்.
குறிப்பு: வயிறு மந்தம் சம்பந்தபட்ட பிரச்னைகளைத் தவிர்ப்பதற்கு இதை அருந்தலாம்.
Post a Comment