மீந்து போனதை விருந்தாக்க முடியும்---வீட்டுக்குறிப்புக்கள்
உப்புமா நிறைய செய்து சாப்பிடாமல் நிறைய உள்ளதா? அதில் உள்ள மிளகாய், கறிவேப்பிலையை நீக்கி விட்டு நன்றாக கையால் ஒரு சேர பிசைந்து அதில் சம அளவ...
உப்புமா நிறைய செய்து சாப்பிடாமல் நிறைய உள்ளதா? அதில் உள்ள மிளகாய், கறிவேப்பிலையை நீக்கி விட்டு நன்றாக கையால் ஒரு சேர பிசைந்து அதில் சம அளவ...
இட்லி மீந்து போனாலோ அல்லது கல்லு போல இருந்தாலோ உடனே அதனை உதிர்த்து உப்பு செய்து விடுங்கள். இட்லிக்கு வைத்த இணை உணவையே...
தண்ணீரின் அளவை இரண்டு விதமாக எடுத்துக் கொள்ளலாம். மிகத் திட்டமாக தண்ணீர் எடுத்துக் கொண்டு, அதில் நூடுல்ஸை வேக வைப்பது. இம்முறையில் வடிகட்ட...
பூண்டு உரிக்க கஷ்டமாக இருக்கிறதா? வெறும் வாணலியில் லேசாக வறுத்து பின்னர் தோலை உரித்துப்பாருங்கள் எளிதாக இருக்கும் வெங்காயம் நறுக்கு...
ஃகாலிபிளவர், முட்டைகோஸ் முதலியவற்றை வேக வைக்கும்போது ஒரு வித நாற்றம் வரும். அதைத் தடுக்க சிறிது எலுமிச்சம் பழச்சாறு, அல்லது ஒரு சிறிய இஞ்...
எளிதில் வேகவேண்டும் என்பதற்காகப் பலர் சோடா உப்பைப் பயன்படுத்துகிறார்கள். இதனால் உணவுச் சத்துக்கள் அழிந்து விடும். சில காய்கள் கசப்பு ருசிய...
வெண்டைக்காய் புதியதாக இருந்தால், சமைக்கும் போது வழுவழுப்பாக இருக்கும். அதை தவிர்க்க, வெண்டைக்காய் மீது மோரையோ அல்லது புளி கரைத்த நீரையோ தெ...
சப்பாத்தி மிருதுவாக இருக்க வேண்டுமா? சப்பாத்தி மாவு பிசையும் போது கெட்டியான தேங்காய்ப்பால் ஊற்றி பிசைந்து கொள்ளவும். டிவி விளம்பரத்தில் கா...
கறுப்பு எள் சாப்பிடுவதற்கு நல்ல உணவுப் பொருள் என்று சிலர் கூறுகின்றனர். இது சரியா? எள் பற்றிய மருத்துவக் குறிப்புகள் என்ன? இந்தியாவில் பெ...
தண்ணீரில் இஞ்சி,சீரகம்,கருவேப்பிலை மூன்றையும் போட்டு கொதிக்க வைத்து வடிகட்டி குடித்துவர செரியாமை, வயிற்றுக்கோளாறுகள் குணமாகும். இஞ்சியை நீர...