வீட்டுக் காய்கறி தோட்டம்-விவசாயக்குறிப்புக்கள்,
வீட்டுக் காய்கறி தோட்டம் காய்கறிகள் நமது அன்றாட வாழ்விற்கு மிகவும் முக்கியமானதா...
வீட்டுக் காய்கறி தோட்டம் காய்கறிகள் நமது அன்றாட வாழ்விற்கு மிகவும் முக்கியமானதா...
வெங்காயம், உருளைக்கிழங்கு ரகசியம்... வெங்காயமும், உருளைக்கிழங்கையும் ஒரு போதும் சேர்த்து வைக்கவேண்டாம். சீக்கிரமே கெட்டு போகும். நல்ல திறந்...
ஓமம் - 1 கப் பனங்கற்கண்டு - 1கப் நல்லெண்ணெய் - 1கப் ஓமத்தை நன்கு அரைக்கவும்.பிறகு துணியில் கெட்டி பால் பிழிந்து அதனை நான்ஸ்டிக் சட்டியில் ...
1. செடிகளுக்கு விடப்படும் தண்ணீர் மிகவும் உப்பு தண்ணீராக இருக்க கூடாது. 2. தொட்டிகளில் செடியை வளர்ப்பவர்கள் குறிப்பாக ஒன்று முதல் ஒன்றரை அ...
(1) தேங்காய்ப்பால் கெட்டியாக வேண்டுமானால் 1டீஸ்பூன் அரிசிமாவு அதனுடன் சேர்க்கவும் (2) ஆர்ஞ்சு ஜூஸ்,க்ரேப் ஜூஸ் தயார் செய்தபின் 1 டீஸ்பூன் த...
1.உருளைக்கிழங்கை வேகவைக்கும் போது உப்பு போட்டால் பாத்திரத்தில் அல்லது குக்கரில் உப்பு படிந்து காணப்படும் ஆதலால் வேகவைத்த பின்பு உப்பு போடவ...
தேவையான பொருட்கள் : நன்கு முற்றிய 10 அல்லது 12 கொய்யாப்பழங்கள், சர்க்கரை 750 கிராம், சிவப்பு நிற கலர்ப்பவுடர் 1 டேபிள்ஸ்பூன் தேவையான அள...
(1)எலுமிச்சை,நார்த்தங்காய் உப்பு போடும்போது அதனுடன் வினிகரில் ஊறவைத்த ஆறஞ்சுத் தொலியும் சேர்த்தால் மணமும் ருசியும் கூடுதலாக கிடைக்கும்...
உளுந்து வடைக்கு அரைக்கும் போது அவல் ஒரு கப் 10 நிமிடம் ஊற வைத்து அரைத்து முடிக்கும் நேரத்தில் சிறிது ஓட்டி எடுத்து வடை செய்தால் உள்ளே நல்ல...
1. கசகசாவை ஈசியாக அரைக்க இளஞ்சூட்டில் லேசாக வறுத்து ஆற வைத்து மிக்ஸியில் திரித்து வைத்துக்கொண்டால் தேங்காயுடன் அரைக்க இலகுவாக இருக்கும்....