பரங்கிக்காய் சூப்---உடலுக்கு வலிவு தரும் சூப்கள்
தேவையானவை: பரங்கிக்காய் - ஒரு துண்டு வெங்காயம் - 1 தக்காளி - 1 பால் - அரை கப் மிளகுத்தூள் - ஒரு டீஸ்பூன் உப்பு - தேவ...
https://pettagum.blogspot.com/2012/08/blog-post_7015.html
தேவையானவை:
பரங்கிக்காய் - ஒரு துண்டு
வெங்காயம் - 1
தக்காளி - 1
பால் - அரை கப்
மிளகுத்தூள் - ஒரு டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
பூண்டு - 2 பல்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
நறுக்கிய கொத்தமல்லி - சிறிதளவு.
செய்முறை:
• பரங்கிக்காயின் தோலை சீவி மெல்லிய துண்டுகளாக நறுக்கவும்.
• வெங்காயம் பூண்டை தோல் உரித்து பொடியாக நறுக்கவும்.
• குக்கரில் எண்ணெய் விட்டு, பூண்டு, தக்காளி, வெங்காயம், பரங்கிக்காயை சேர்த்து வதக்கவும்.
• 10 நிமிடம் வதங்கியதும் இரண்டரை கப் தண்ணீர் ஊற்றி, உப்பு சேர்த்து மூடி போட்டு 2 அல்லது 3 விசில் வந்ததும் இறக்கவும்.
• ஆறியதும் மிக்ஸியில் அரைத்துக் கொள்ளவும்.
• அரைத்த சூப்பை மீண்டும் அடுப்பில் கொதிக்க வைத்து இறக்கி, பால், மிளகுத்தூள், கொத்தமல்லி சேர்த்து பரிமாறவும்.
Post a Comment