சீஸ் பொட்டேடோ டிகியா -வாசகிகள் கைமனம்
வாசகிகள் கைமனம் சீஸ் பொட்டேடோ டிகியா தேவையானவை: வேக வைத்து மசித்த உருளைக்கிழங்கு - ஒரு கப், பச்சை மிளகாய் - 4, மஞ்சள்தூள், கரம் மசால...
https://pettagum.blogspot.com/2012/04/blog-post_8771.html
வாசகிகள் கைமனம்
சீஸ் பொட்டேடோ டிகியா
தேவையானவை: வேக வைத்து மசித்த உருளைக்கிழங்கு - ஒரு கப், பச்சை மிளகாய் - 4, மஞ்சள்தூள், கரம் மசாலாத்தூள் - தலா அரை டீஸ்பூன், சீஸ் - சில துண்டுகள், பொடியாக சீவிய முந்திரி, பிஸ்தா (கலந்தது) - 2 டேபிள்ஸ்பூன், எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை: மசித்த உருளைக்கிழங்குடன் பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், உப்பு, மஞ்சள்தூள், கரம் மசாலாத்தூள் சேர்த்து, கட்டியில்லாமல் நன்கு பிசையவும். அதிலிருந்து கொஞ்சம் எடுத்து சிறு உருண்டையாக உருட்டி, நடுவில் குழியாக்கி, அதில் சிறிய சீஸ் துண்டு வைத்து, அதன் மேல் பொடியாக சீவிய பிஸ்தா, முந்திரி தூவி, நன்கு மூடிவிடவும்.
இதேபோல் ஒவ்வொரு உருண்டையையும் தயார் செய்ய வும். கடாயில் எண்ணெயை காய வைத்து, உருட்டி வைத்திருக்கும் உருண்டைகளைப் போட்டு, பொன்னிறமாக வெந்ததும் எடுத்து... சாஸ் அல்லது சட்னியுடன் பரிமாறலாம். இதை குழந்தைகள் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்.
சீஸ் பொட்டேடோ டிகியா: பாதாம், பிஸ்தாவுடன் வறுத்துப் பொடித்த வேர்கடலையும் சேர்த்தால் தனி ருசியுடன் இருக்கும்.
*****************************************************************************************
சீஸ் பொட்டேடோ டிகியா
தேவையானவை: வேக வைத்து மசித்த உருளைக்கிழங்கு - ஒரு கப், பச்சை மிளகாய் - 4, மஞ்சள்தூள், கரம் மசாலாத்தூள் - தலா அரை டீஸ்பூன், சீஸ் - சில துண்டுகள், பொடியாக சீவிய முந்திரி, பிஸ்தா (கலந்தது) - 2 டேபிள்ஸ்பூன், எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை: மசித்த உருளைக்கிழங்குடன் பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், உப்பு, மஞ்சள்தூள், கரம் மசாலாத்தூள் சேர்த்து, கட்டியில்லாமல் நன்கு பிசையவும். அதிலிருந்து கொஞ்சம் எடுத்து சிறு உருண்டையாக உருட்டி, நடுவில் குழியாக்கி, அதில் சிறிய சீஸ் துண்டு வைத்து, அதன் மேல் பொடியாக சீவிய பிஸ்தா, முந்திரி தூவி, நன்கு மூடிவிடவும்.
இதேபோல் ஒவ்வொரு உருண்டையையும் தயார் செய்ய வும். கடாயில் எண்ணெயை காய வைத்து, உருட்டி வைத்திருக்கும் உருண்டைகளைப் போட்டு, பொன்னிறமாக வெந்ததும் எடுத்து... சாஸ் அல்லது சட்னியுடன் பரிமாறலாம். இதை குழந்தைகள் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்.
சீஸ் பொட்டேடோ டிகியா: பாதாம், பிஸ்தாவுடன் வறுத்துப் பொடித்த வேர்கடலையும் சேர்த்தால் தனி ருசியுடன் இருக்கும்.
*****************************************************************************************
Post a Comment