பாசிப்பருப்பு பக்கோடா---சமையல் குறிப்புகள்
பாசிப்பருப்பில் நிறைய புரோட்டீன் இருப்பதால் அனைவரும் உணவில் அடிக்கடி சேர்த்துக்கொள்ள வேண்டியது அவசியம். பாசிப்பருப்பில் பாயசம் வச்சு சாப்ட...
பாசிப்பருப்பில் நிறைய புரோட்டீன் இருப்பதால் அனைவரும் உணவில் அடிக்கடி சேர்த்துக்கொள்ள வேண்டியது அவசியம். பாசிப்பருப்பில் பாயசம் வச்சு சாப்ட...
தேவையான பொருட்கள் ஓட்ஸ் – 1 கப் பால் – 1/2 கப் அரிசி மாவு – 1/2 கப் முட்டை – 1 வெங்காயம் – 2 பெரியது (பொடியாக நறுக்கியது ) பச்சை மி...
இன்றைய காலத்தில் சுத்தமான நீர் இல்லாததாலும், இயற்கை முறையில் தலைக்குக் குளிக்காமல் இரசாயனக் கலப்பு நிறைந்த ஷாம்பு, சோப்பு போன்றவற்றால் குள...
இலிசியம் வீரம் என்ற தாவிரவியல் பெயர் கொண்ட இந்த மூலிகை சிறந்த கிருமிநாசினி. இது வைரஸ், புளு வைரஸ் போன்ற நுண் கிருமிகளை பரவாமல் தடுக்கும் ...
மாதவிலக்கு காலத்தில் ஏற்படும் வயிற்று வலி போன்ற தொல்லைகள் மற்றும் சீரான மாதவிலக்கு இல்லாமல் அவஸ்தைப்படும் பெண்களுக்கு எளிய முறையில் ஒரு ...
இன்றியமையாதது. இயற்கை தந்த வரப்பிரசாதத்தில் தேனும் ஒன்று. அதன் பயன்கள் பல. உணவாகவும், மருந்தாகவும் விளங்கும் தேனின் பயன்களைப் பார்ப்போம்.....
ரவா உப்புமா செய்து கொடுத்தால் குழந்தைகளுக்குப் பிடிக்கவில்லையா? வெஜ் ரவா கிச்சடி செய்து கொடுத்துப் பாருங்கள். விரும...
மிகுதியான சாதத்தை என்ன செய்வது என்று குழம்புபவர்களா நீங்கள். இது உங்களுக்கானதுதான். மீந்த சாதத்தை மிக்ஸியில் போட்டு, ஒரு சுற...
மதியம் வடித்த சாதம் மீந்து விட்டால் கவலை வேண்டாம். பகோடா செய்யலாம். தேவையான பொருட்கள் மீந்த சாதம் - ஒரு கப் கோத...
எலுமிச்சைச் சாறு சேர்க்கும் பதார்த்தங்களுக்கு பச்சை மிளகாயைச் சேர்த்தால்தான் ருசியாக இருக்கும். வற்றல் மிளகாய் ஏற்றதில்லை. உணவுப் பொருள்க...