அரிசி வடாம் [2]--வடாம் வகைகள்
அரிசி வடாம் [2] தேவையான பொருள்கள்: பச்சரிசி – 4 கப் ஜவ்வரிசி – 1 கப் பச்சை மிளகாய் – 4 உப்பு பெருங்காயம் எலுமிச்சைச் சாறு செய்முறை: பச...
அரிசி வடாம் [2] தேவையான பொருள்கள்: பச்சரிசி – 4 கப் ஜவ்வரிசி – 1 கப் பச்சை மிளகாய் – 4 உப்பு பெருங்காயம் எலுமிச்சைச் சாறு செய்முறை: பச...
ஜவ்வரிசி அப்பளம் [2] தேவையான பொருள்கள்: ஜவ்வரிசி – 250 கிராம் பச்சை மிளகாய் – 8 உப்பு பெருங்காயம் எலுமிச்சம் பழம் - 2 செய்முறை: ...
ஜவ்வரிசி அப்பளம் [1] தேவையான பொருள்கள்: ஜவ்வரிசி – 250 கிராம் பச்சை மிளகாய் – 4 சீரகம் – 1 டேபிள்ஸ்பூன் எலுமிச்சம் பழம் – 1 உப்பு...
பருப்புப் பொடி [1] தேவையான பொருள்கள்: துவரம் பருப்பு – 1 கப் காய்ந்த மிளகாய் – 2 மிளகு – 2 டீஸ்பூன் சீரகம் – 1 /2 டீஸ்பூன் பெருங்காயம் உப்ப...
கொள்ளுப் பொடி [கானாப் பொடி] உடலில் இருக்கும் கொழுப்பு, ஊளைச் சதையைக் குறைக்க, மூட்டுவலி போன்ற பல பிரச்சினைகளுக்கு கொள்ளு மிகவும் நல...
நித்தியகல்யாணி வேரை நன்கு அலசி, சிறு சிறு துண்டுகளாக வெட்டி, உலர்த்தி வைத்துக்கொள்ள வேண்டும். ஒரு கிராம் அளவு எடுத்து 200 மில்லி நீரில் 3 ம...
பெரும்பாலான மக்கள், நெய் வெறும் கொழுப்பு மட்டும் நிறைந்த, ரத்தக் கொழுப்பை உயர்த்தும் குணம் உடையது என்ற தவறான எண்ணத்துடன், உணவில் நெய்யை அறவ...
மருத்துவ டிப்ஸ்.. வேப்பிலைக் கொழுந்தும், உப்பும் வைத்து அரைத்த விழுதை, தயிருடன் சேர்த்து, கா...
டோக்ளா தேவையான பொருட்கள் கடலை மாவு 100 கிராம் தயிர் 80 கிராம் தண்ணீர் 25 மில்லி கடுகு, மஞ்சள் தூள் தலா கால் தேக்கரண்டி, உப...
அழகு.. இளமை.. கிரீன் டீ.. `நான் யாருக்கும் அடிமையில்லை, சுதந்திரமானவன்' என்று மார்தட்டுபவர்கள் கூட, தேநீரின் சுவைக்கு சுகமான அடிமைகளாக ...