பூண்டு-வெங்காயக் குழம்பு--சமையல் குறிப்புகள்
பூண்டு-வெங்காயக் குழம்பு தேவையானவை: நாட்டுப் பூண்டு – 4 பல், சாம்பார் வெங்காயம் – 10, சாம்பார் பொடி – 4 டீஸ்பூன், உப்பு – தேவையான அளவு காய...
பூண்டு-வெங்காயக் குழம்பு தேவையானவை: நாட்டுப் பூண்டு – 4 பல், சாம்பார் வெங்காயம் – 10, சாம்பார் பொடி – 4 டீஸ்பூன், உப்பு – தேவையான அளவு காய...
முருங்கைக்காய் கூட்டு தேவையானவை: சிறிது நீளமாக நறுக்கிய முருங்கைக்காய் - 2...
கொத்துமல்லி குழம்பு தேவையானப் பொருட்கள்: பச்சை கொத்துமல்லித்தழை - 1 கட்டு ...
கருவேப்பிலை துவையல் தேவையான பொருள்கள்: கருவேப்பிலை - 2 கப் கடலை பருப்பு - 2 ஸ்பூன் உளுந்தம் பருப்பு - 2ஸ்பூன் க...
மதுரை ஸ்பெஷல் மட்டன் பிரியாணி தேவையான பொருள்கள்: மட்டன்- 3/4 கிலோ, பிரியாணி அரிசி – 1 கிலோ, பெரிய வெங்காயம் – 1/4 கிலோ, தக்காளி – 1/2 ...
ஈரல் பிரை தேவையான பொருள்கள்: ஈரல் - கால்கிலோ வெங்காயம் - 2 மிளகுதுர்ள் - 2 ஸ்பூன் சீரகத்தூள் - 1 ஸ்பூன் மஞ்சள்தூள் - அர...
முட்டை மூளை பொரியல் தேவையான பொருள்கள் ஆட்டு மூளை - - 2 முட்டை - 3 வெங்காயம் - 3 இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1 ஸ்பூன...
மட்டன் கட்லெட் தேவையான பொருள்கள்: கொத்துகறி - கால் கிலோ உருளைகிழங்கு...
சேனைகிழங்கு ரோஸ்ட் தேவையான பொருள்கள்: சேனைக்கிழங்கு – 1 /4 கிலோ எண்ணெய் ,உப்பு – தேவையான அளவு மிளகாய்தூள் - 1 ஸ்பூன் கரம்மசாலா தூள் -1 ...
வெள்ளரிக்காய் பச்சடி தேவையான பொருள்கள்: வெள்ளரிக்காய் - 1 கடுகு,பெருங்காயம் ,உப்பு - தேவையான அளவு செய்முறை: வெள்ளரிக்காயை தோ...