ரவை பாயசம் :சமையல் குறிப்புகள்
ரவை பாயசம் : தேவையானவை : ரவை 1 பிடி, பயற்றம் பருப்பு 1/2 கரண்டி, வெல்லம் எலுமிச்சையளவு, பால் 2 கரண்டி, ஏலக்காய் 2, முந்திரிப்பருப்பு 5, கே...
ரவை பாயசம் : தேவையானவை : ரவை 1 பிடி, பயற்றம் பருப்பு 1/2 கரண்டி, வெல்லம் எலுமிச்சையளவு, பால் 2 கரண்டி, ஏலக்காய் 2, முந்திரிப்பருப்பு 5, கே...
ரவை சீடை : தேவையானவை : ரவை 1/4 படி (2 ஆழாக்கு) சீரகம் 1/2 ஸ்பூன், மிளகு 1ஸ்பூன், உப்பு சிறிதளவு, தேங்காய்பூ 1/2 கிண்ணம், தேங்காய் எண்ணெய் ...
தேங்காய் முறுக்கு : தேவையானவை : புழுங்கல் அரிசி 1படி, வெள்ளை உளுந்து 1/4 படி, தேங்காய் 1, எள் 50கிராம், பெருங்காயம் சிறு துண்டு, உப்பு தேவ...
காரட் அப்பம் : தேவையானவை : துருவிய காரட் 3 கப், உளுத்தம் பருப்பு 200கிராம், சர்க்கரை 100 கிராம், முந்திரிப்பருப்பு 25கிராம், திராட்சை 25 க...
மிக்ஸ்டு தேவையானவை: மல்லித்தழை : 1 கட்டு புதினா : 1 கட்டு கறிவேப்பிலை : 1 கப் இஞ்சி : 1 பொ¢ய துண்டு தாளிக்கும் வடகம் : 1 டேபிள்ஸ்பூன் புளி...
வடகத் துவையல் தேவையானவை: தாளிக்கும் கருவடாம் : அரை கப் உளுத்தம்பருப்பு : 2 டேபிள்ஸ்பூன் தேங்காய் துருவல : 2 டேபிள்ஸ்பூன : புளி : பொ¢ய நெல்ல...
முறுக்கு, சீடை தயாரிக்கும்போது... பஜ்ஜி, பூரி, சப்பாத்தி, முறுக்கு, சீடை போன்றவை தயாரிக்கும்போது கொஞ்சமாக பேக்கிங் பவுடர் கலந்து கொண்டால் ந...
உப்பு அதிகமாகிவிட்டதா? சாம்பார் உள்ளிட்ட குழம்பு வகைகளில் உப்பு அல்லது காரம் அதிகமாகிவிட்டதா? கவலை வேண்டாம். ஒரு தக்காளிப் பழத்தை சிறு துண்...
வறுவல் கமகமக்க... உருளைக்கிழங்கு வறுவல் செய்யும்போது சிறிது சோம்புவை தூளாக்கி தூவினால் கமகமக்கும். லஸ்ஸி சுவையாக இருக்க... லஸ்ஸியில் சர்க...
உணவு சாப்பிடுவதற்கு அரை மணி நேரத்திற்கு முன்னதாக தினசரி அரை டீஸ்பூன் ஆலிவ் எண்ணெயைச் சாப்பிட்டு வந்தால், ரத்தக் குழாயில் கொழுப்பு படியாமல் ...