துளசி மல்லி கஷாயம்--உடலுக்கு வலிவு தரும் சூப்கள்,
துளசி - 2 கைப்பிடி, சுக்கு - 1 துண்டு, வெள்ளை மிளகு - 20, ஏலக்காய் - 5, தனியா - 2 டேபிள்ஸ்பூன், காய்ந்த திராட்சை - 20, பனங்கல்கண்டு அல்லத...
துளசி - 2 கைப்பிடி, சுக்கு - 1 துண்டு, வெள்ளை மிளகு - 20, ஏலக்காய் - 5, தனியா - 2 டேபிள்ஸ்பூன், காய்ந்த திராட்சை - 20, பனங்கல்கண்டு அல்லத...
பாசுமதி அரிசி - 1 கப், பெரிய வெங்காயம் - 1, பச்சைப் பட்டாணி - அரை கப், சோயா உருண்டைகள் -முக்கால் கப், உப்பு - தேவைக்கேற்ப, இஞ்சி-பூண...
லேசாக உடம்பு காய்ந்தால், உடனே பாராசிட்டமால்...தலை வலித்தால் ஏதேனும் ஒரு பெயின்கில்லர்...தும்மினால் மாத்திரை, இருமினால் மருந்து... அளவின...
தேவையான பொருட்கள் மலைப்பூண்டு (பெரியது) - 250 கிராம் மிளகாய் வற்றல் - 10 மல்லிவிதை - 4 தேக்கரண்டி சீரகம் - 8 தேக்கரண்டி உப்பு - தேவையான அள...
தேவையான பொருட்கள் துவரம் பருப்பு - ஒரு ஆழாக்கு (100 கிராம்) பெரிய பூண்டுப் பல் - 6 பெரிய வெங்காயம் - 1 தக்காளி - 1 சீரகம் - 1/2 தேக்கரண்ட...
தேவையான பொருட்கள் உருளைக்கிழங்கு - 200 கிராம் வெங்காயம் - 300 கிராம் பூண்டு பெரிய பல் - 6 எண்ணெய் - 6 தேக்கரண்டி மிளகாய்ப்பொடி - 2 தேக்கர...
தேவையான பொருட்கள் பாசிப்பருப்பு - 200 கிராம் வெங்காயம் - 200 கிராம் பெரிய தக்காளி - 2 (அ) 3 பச்சை மிளகாய் - 6 கடுகு - 1/2 தேக்கரண்டி மஞ்சள...
பாகற்காயின் கசப்புச் சுவைக்கு பயந்தே பலர் அதை ஒதுக்கி விடுகிறார்கள். ஆனால் கசப்புத் தன்மை அவர்கள் நினைப்பது போல விஷம் அல்லது. மாறாக அமுதத...
தேவையான பொருட்கள்: உருளைக்கிழங்கு - 10 உளுத்தம்பருப்பு ஒரு தேக்கரண்டி கடலைப்பருப்பு ஒரு தேக்கரண்டி (இரண்டையும் தனித்தனியாக வறுத்துப் பொடி ச...
ஆரஞ்சுப் பழத்தைச் சாப்பிட்டு விட்டு நாம் தோலியை குப்பைத் தொட்டியில் எறிந்து விடுகிறோம். ஆனால் ஆரஞ்சு தோலில் வத்தக்குழம்பு வைத்துச் சாப்பிட்...