ரசிக்க.. ருசிக்க! கத்திரிக்காய் புளிக் கொத்சுகள்
கத்திரிக்காய் புளிக் கொத்சு(1) தேவையான பொருள்கள்: பெரிய கத்திரிக்காய் - 1 (250 கிராம்) புளி - எலுமிச்சை அளவு பச்சை மிளகாய் - 4,5 உப்பு - ...
கத்திரிக்காய் புளிக் கொத்சு(1) தேவையான பொருள்கள்: பெரிய கத்திரிக்காய் - 1 (250 கிராம்) புளி - எலுமிச்சை அளவு பச்சை மிளகாய் - 4,5 உப்பு - ...
தாளகக் குழம்பு தேவையான பொருள்கள்: அவரைக்காய், பீன்ஸ், கொத்தவரங்காய், தடியங்காய், பரங்கி, பூசணி, கத்திரி, புடலை, சேனை, முருங்கை, வாழை, கார...
சமையல் குறிப்புகள்-2 ------------------------------------------------------------------------------------- தோசைக் கல்லில் தோசை வராமல் இருந்த...
சமையல் குறிப்புகள்-1 -------------------------------------------------------------------------------------------------- பாயாசத்திற்கு திராட்...
ரவா புட்டு தேவையான பொருட்கள் ரவை - 3/4 கிலோ சர்க்கரை - 1/2 கிலோ முந்திரி - 10 ஏலக்காய் - 5 (பொடி செய்தது) தேங்காய் துருவல் - 1 கப் நெய் -...
மலபார் கோழிக்கறி தேவையானப் பொருட்கள்: கோழி - ஒரு கிலோ மிளகாய்வற்றல் - 12 தேங்காய் - ஒரு மூடி துருவியது பூண்டு - 10 பற்கள் சின்ன வெங்காயம் ...
நீர்க்கடுப்புக்கு சீரகம் சோம்பு வெந்தயம் சின்ன வெங்காயம் கொத்தமல்லி விதை இது எல்லாத்தையும் சம அளவு எடுத்து அரைச்சு மோர் அல்லது தயிர்ல கலந்...
பப்பாளி பழ அல்வா பப்பாளி பழ துண்டுகள் : 3 கப் சர்க்கரை : 3/4 கப் (உங்கள் தேவைக்கேற்ப) நெய் : 4 தே. கரண்டி காய்ச்சின பால் : 1/2 கப் (உங்கள்...
1. சோற்றுக் கற்றாழையைச் சித்த மருத்துவத்தில் ‘குமரி’ என அழைப்பர். காய கல்பத்தில் அதுவும் ஒரு மூலிகையாகச் சேர்க்கப்படுகின்றது. அதன் நடுப்பகுத...
பயனுள்ளசமையல்குறிப்புகள் பொரிக்க தயாரான உருளைக்கிழங்குடன் சிறிதளவு பயித்தம்மாவை சேர்த்து பிரட்டிய பின்பு பொரித்தால் பொரி...