சமையல் குறிப்புகள்! இறால் வறுவல்
இளம் இறால் 1/4 கி தேங்காய் 3 பற்கள் சோம்பு 1/2 தேக்கரண்டி கசகசா 1/4 தேக்கரண்டி கறிவேப்பிலை 4 கொத்து சி.வெங்காயம் 1/4 கி தக்காளி சின்னதாய் ...
இளம் இறால் 1/4 கி தேங்காய் 3 பற்கள் சோம்பு 1/2 தேக்கரண்டி கசகசா 1/4 தேக்கரண்டி கறிவேப்பிலை 4 கொத்து சி.வெங்காயம் 1/4 கி தக்காளி சின்னதாய் ...
1 கோப்பை ராகி மாவு 1 கோப்பை அரிசி மாவு புளித்த மோர் அரைக்கோப்பை வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை கொத்தமல்லி உப்பு தேவைக்கேற்ப தோசை...
ஆண், பெண் எல்லோருக்குமே இப்போ கண் பிராப்ளம் நிறைய.. அந்தக் காலத்தை விடவும் இப்போ கண்ணுக்கு வேலை அதிகம். கம்ப்யூட்டர் முன் உட்கார்றது, டி.வி...
ஏழைகளின் ஆப்பிள்! மருத்துவ உலகில் நீண்ட நெடுங்காலமாக ஒரு ஆராய்ச்சி தொடர்ந்து நடந்து வருகிறது. நரை, திரை, மூப்பு, மரணம் இவற்றைத் தள்ளிப்...
பழங்கள் பலவிதம் விளாம்பழம்: உடலுக்கு நல்ல இரத்தத்தைத் தரும் தன்மை கொண்டது இந்தப் பழம். வெப்பத்தைத் தணித்துத் தாகத்தையும் தீர்க்கும் தன்மைய...
தேவையானவை: ஓட்ஸ் - அரை கப், பால் - ஒரு கப், தண்ணீர் - ஒன்றரை கப், துருவிய கொப்பரை - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன், கிரீம் - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன், வெல்லத்தூ...
தேவையானவை: புழுங்கல் அரிசி - 3 கப், தேங்காய் துருவல் - ஒரு கப், மாங்காய் - 1, உருளைக்கிழங்கு - 2, பெரிய வெங்காயம் - 3, பச்சைமிளகாய் - 10, ...
தேவையானவை: செம்பருத்தி பூ - 20, சர்க்கரை - ஒரு கிலோ, எலுமிச்சைச் சாறு - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன், தண்ணீர் - அரை லிட்டர். செய்முறை: செம்பருத்தி பூ...
பலர் மறந்துவிட்ட அல்லது மறைந்தேவிட்ட மிக பொக்கிஷமான பானம் தான், இந்த ராகிமோர்க் கூழ். ராகி தானியங்களை வாங்கி முளைக்கட்டி, வறுத்து பின்பு ப...
பழவகைகளில், கொய்யா தனிச் சிறப்புடையது. இதன் தாயகம் மத்திய ஆசியா ஆகும். போர்த்துக்கீசியர்கள் கொய்யாவை இந்தியாவில் அறிமுகப்படுத்தினர். தாவர வக...