சமையலின் போது செய்யும் 5 மோசமான தவறுகள்! சமையல் அரிச்சுவடி!!
சமையலில் உப்பை அதிகமாக சேர்த்து விடுவதோ, காரத்தை அளவு தெரியாமல் போட்டுவிடுவதோ தவறு அல்ல. அது அப்போதைய சமையல் ருசியை மட...
சமையலில் உப்பை அதிகமாக சேர்த்து விடுவதோ, காரத்தை அளவு தெரியாமல் போட்டுவிடுவதோ தவறு அல்ல. அது அப்போதைய சமையல் ருசியை மட...
பொதுவாக நாம் சமைக்கப் பயன்படும், சமைத்த பொருட்களை பிரிட்ஜில் வைத்து பல நாட்களுக்கு பாதுகாக்கிறோம். ஆனால், சில பொருட்களை பிரிட்ஜ் எனப்...
இப்படி காலை உணவை பற்றி கவலைப்படாமல் எஸ்கேப்பாகும் மக்களின் நலனுக்காக எளிமையான பொடேட்டோ ஆம்லெட்டை பிரேக் பாஸ்ட்டுக்கு செய்து பாருங்க...
அனைவரும் தெரிந்துகொள்ளவேண்டிய எளிமையான, அத்தியாவசியமான கிச்சன் டிப்ஸ் இதோ... முட்டை கெடாமல் இருக்க... முட்டைகளை 30-40 நாட்கள் வரை கெடாமல்...
அனைவரும் தெரிந்துக்கொள்ள வேண்டிய அத்தியாவசியமான, சுவாரஸ்யமான குறிப்புகள் இதோ, பூரிக்கு மாவு பிசையும்போது கொஞ்சம் சர்க்கரை சேர்த்துப் ...
சுட்ட கத்திரிக்காய் சம்பல் தேவையான பொருட்கள்: கத்திரிக்காய் - 1 தக்காளி - 2 வெங்க...
உருளைகிழங்கு வாங்கும்போது பச்சையாக இல்லாமல் பார்த்து வாங்கவும். உருளைக் கிழங்கு கெட்டியாகத் தோல் உரிந்திருந்தால் அது நல்ல உருளைக்க...
ஆதார் என்றால் என்ன ? ஆதார் என்பது 12 எண்களைக் இலக்கங்களைக் கொண்ட ஒரு எண். இதை யுனிக் ஐடென்டிஃபிகேஷன் அதாரிடி ஆஃப் இந்தியா...
இஞ்சி காயகல்பம் : செய்முறை : நன்கு சுத்தபடுத்திய மேல்தோல் நீக்கிய இஞ்சி 300 கிராம் எடுத்து அதை சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கி , அத...
பாம்பு விஷக் கடிக்கு பாரம்பரிய சித்த அனுபவ மருந்துகள் உலகில் ஆயிரக்கணக்கான பாம்பு வகைகள் உள்ளன.அதில் -246-வகை பாம்புகள...