உளுந்து வடை:-சமையல் குறிப்புகள்
உளுந்து வடை: உளுந்தை ஊற வைத்து, தண்ணீரை வடித்து அரைக்கும் போது, ஒரு தேக்கரண்டி பச்சரிசியைத் தனியாக ஊற வைத்து போட்டு, இதனுடன் சேர்த்து அரை...
உளுந்து வடை: உளுந்தை ஊற வைத்து, தண்ணீரை வடித்து அரைக்கும் போது, ஒரு தேக்கரண்டி பச்சரிசியைத் தனியாக ஊற வைத்து போட்டு, இதனுடன் சேர்த்து அரை...
அதிரசம்: ஒரு கிலோ பச்சரிசியை களைந்து, உலர்த்தி, மாவாக அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும். அரை கிலோ வெல்லத்தில், சிறிது தண்ணீர் விட்டு, அடுப்பில் வை...
தேங்காய் பர்பி: தேங்காயை பூவாகத் துருவி, அதே அளவு சர்க்கரையை எடுத்து, பாகு காய்ச்சி, அதில் ஏலத்தூள், வறுத்த முந்திரி, தேங்காய் பூ சேர்த்த...
எப்போதுமே அரிசியில் பலகாரங்கள் செய்யும் போது, அரிசியை களைந்து, காய வைத்து, மிஷினில் கொடுத்து அரைத்து, பலகாரங்கள் செய்தால், பலகாரங்கள் நல்ல ...
மருத்துவ டிப்ஸ்... தீபாவளி லேகியம் செய்ய இயலவில்லை என்றால், ஓமம், சுக்கு, வெல்லம் தலா ஒரு கரண்டி எடுத்து, பொடி செய்து, தேன் கலந்து, சிறு ச...
முகத்தில் தோல் உரிந்தால், என்ன செய்வது? முகத்தில் தோல் உரிந்தால், சிறிது கிளிசரின், எலுமிச்சைப் பழச்சாறு, சர்க்கரை ஆகியவற்றை கலந்து நன்கு ...