பூண்டு சட்னி--சமையல் குறிப்புகள்
பூண்டு சட்னி தேவையான அளவு பூண்டு எடுத்துக் கொண்டு, தண்ணீர் விடாமல் மிக்ஸியில் பொடித்துக் கொள்ளவும். கடாயில் சற்று அதிகமாக எண்ணெய் விட்டு, ...
பூண்டு சட்னி தேவையான அளவு பூண்டு எடுத்துக் கொண்டு, தண்ணீர் விடாமல் மிக்ஸியில் பொடித்துக் கொள்ளவும். கடாயில் சற்று அதிகமாக எண்ணெய் விட்டு, ...
வாழைத்தண்டு சட்னி தேவையான அளவு வாழைத்தண்டை பொடிப் பொடியாக நறுக்கவும். பொட்டுக்கடலை மாவு, நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், தேங்காய் துருவல் மற்றும் ப...
30 வகை சுண்டல்! பீச் சுண்டல் தேவையானவை: காய்ந்த பட்டாணி - ஒரு கப், பொடியாக நறுக்கிய மாங்காய்த் துண்டுகள் - 2 டீஸ்பூன், பச்சை மிளகாய் விழுத...
30 வகை சுண்டல்! பீச் சுண்டல் தேவையானவை: காய்ந்த பட்டாணி - ஒரு கப், பொடியாக நறுக்கிய மாங்காய்த் துண்டுகள் - 2 டீஸ்பூன், பச்சை மிளகாய் விழுத...
குஜராத் கச்சி பாடியா தேவையானவை: சின்ன உருளைக்கிழங்கு, சின்ன வெங்காயம், கத்திரிக்காய் - தலா கால் கிலோ, வாழைக்காய் - 2, கடலை மாவு - ஒரு கப், ...
மதுர் வடை தேவையானவை: கடலை மாவு, அரிசி மாவு, ரவை, மைதா - தலா அரை கப், பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - ஒரு கப், பச்சை மிளகாய் - 5, இஞ்சி - சிறிய...
குறட்டை விடுவது ஆபத்தின் அறிகுறியா ? குறட்டையை தவிர்க்க மூச்சுப் பயிற்சி மிகச் சிறந்தது ஒருவர் ஆழ்ந்த தூக்கத்தில் இருக்கும் போது, பலமான கு...
ருசியான ஆம்லெட் தயாரிக்க... ஆம்லெட் தயாரிக்கும்போது அதனுடன் சிறிதளவு பால் மற்றும் உளுத்தம் மாவு சேர்த்தால் ஆம்லெட் மொறுமொறுப்பாக...
புட்டுக்கு இணை பயறு புட்டு செய்துவிட்டு அதில் தேங்காய் மற்றும் சர்க்கரை சேர்த்து சாப்பிடுவோம். அதற்கு வேறென்ன இருக்...
பூசணிக்காய் தோசை தேவையான பொருட்கள்: பச்சரிசி - 2 கோப்பை துறுவிய மஞ்சள் பூசணி - 1 கோப்பை உளுத்தம் பருப்பு - 1/4 கோப்பை நல்லெண்ணெய் - தேவைய...