பூரி செய்யும்போது--டிப்ஸ்... டிப்ஸ்...
டிப்ஸ்... டிப்ஸ்... பூரி செய்யும்போது, மாவை பெரிய சப்பாத்தியாக இட்டு, ஒரு கத்தி கொண்டு குறுக்கே கூட்டல் குறி (+) போல வெட்டினால் ஒரே சமய...
டிப்ஸ்... டிப்ஸ்... பூரி செய்யும்போது, மாவை பெரிய சப்பாத்தியாக இட்டு, ஒரு கத்தி கொண்டு குறுக்கே கூட்டல் குறி (+) போல வெட்டினால் ஒரே சமய...
டிப்ஸ்... டிப்ஸ்... பாசிப்பருப்பை குக்கரில் வேகவைக்கும்போது, குழைந்து விடாமல் பருப்பு இதழ் இதழாக இருக்க ஒரு சூப்பர் யோசனை! மூடியுள்ள...
டிப்ஸ்... டிப்ஸ்... பஜ்ஜி மாவில் தக்காளி சாஸ் கலந்து பஜ்ஜி சுட்டால், சுவையும் கலரும் வித்தியாசமாக இருக்கும். மசாலா மணத்துடன் கட்லெட் போ...
டிப்ஸ்... டிப்ஸ்... தோசை மிளகாய்ப்பொடி, ஊறுகாய்க்கான மிளகாய்ப்பொடி ஆகியவற்றுக்கு காய்ந்த மிளகாய் போட்டு மிக்ஸியில் அரைக்கும்போது சரிய...
டிப்ஸ்... டிப்ஸ்... பருப்பு ஊறப் போடாமலே, திடீர் வடை செய்ய ஒரு அசத்தல் ஐடியா! ஒரு ஆழாக்கு பொட்டுக் கடலையை மிக்ஸியில் இரண்டு சுற்று ச...
இஞ்சி தொக்கு தேவையானவை: பொடியாக நறுக்கிய இஞ்சி - 3 டேபிள்ஸ்பூன், சாம்பார் வெங்காயம் - 3 டேபிள்ஸ்பூன், பொடியாக நறுக்கிய பச்சைமிளகாய்...
காரட் சூப் தேவையானவை: காரட் 4 வெங்காயம் 1 பூண்டு 3 பல் வெஜிடபிள் ஸ்டாக் 2 கப் ** வெண்ணைய் 1 டேபிள்ஸ்பூன் சீரகத்தூள் 1 டீஸ்பூன் ...
காராச்சேவ் குருமா தேவையானவை: காராச்சேவ் 1 கப் (கடையில் வாங்கியது) கொண்டக்கடலை 1/2 கப் வெங்காயம் 1 தக்காளி 2 பச்சைமிளகாய் 2 இஞ்...
ஆப்பிள் சூப் தேவையானவை: ஆப்பிள் 1 தக்காளி 2 பால் 1 கப் மைதாமாவு 1 டீஸ்பூன் மிளகுதூள் 1/2 டீஸ்பூன் சீரகத்தூள் 1/2 டீஸ்பூன் உப்பு ...
பருப்புத் துவையல் தேவையானவை: துவரம்பருப்பு 1/2 கப் கடலைப் பருப்பு 1/2 கப் மிளகாய் வற்றல் 4 பெருங்காயத்துண்டு சிறிதளவு உப்பு,எண்ணைய...