பத்திரப்படுத்த சில விஷயங்கள்-- வீட்டுக்குறிப்புக்கள்,
பத்திரப்படுத்த சில விஷயங்கள் பச்சை மிளகாயில் அதன் காம்பு பாகத்தை அகற்றிவிட்டு வைத்துக் கொண்டால் நீண்ட நாட்களுக்கு க...
பத்திரப்படுத்த சில விஷயங்கள் பச்சை மிளகாயில் அதன் காம்பு பாகத்தை அகற்றிவிட்டு வைத்துக் கொண்டால் நீண்ட நாட்களுக்கு க...
கண்ணீர் வேண்டாம் எப்போதும் வெங்காயம் நறுக்கினால் கண்களிலிருந்து கண்ணீர் வரும். வெங்காயத்தை பாதியாக நறுக்கி நீரில் போட்டுவி...
தயிரின் முக்கியத்துவம் தயிரில் முக்கியமான வைட்டமின் சத்துகளும், புரதச் சத்துகளும் அடங்கியுள்ளது. கால்சியமும், ரிபோஃப்ளேவின் ...
சமையலில் சிறக்க தட்டை செய்கையில் அனைத்தும் ஒரே அளவில் காணப்பட வேண்டுமானால், கையால் தட்டி வட்டமாக்கிய பிறகு வட்டமான மூடி அல்லது பிஸ...
முட்டையை வேக வைக்க முட்டையை வேக வைக்கும் போது அதனுள் இருப்பவை வெளியில் வராமல் இருப்பதற்கு, வேக வைக்கும் தண்ணீரில் ஒரு தேக்கரண்டி வ...
எண்ணெயை எடுக்க குழம்பிலுள்ள எண்ணெய் அதிகமாக இருந்தால் அதை தனியாக நீக்க வேண்டுமா? தேங்காய் வறுத்து அரைக்கும் குழம்பு வகைகளில் அதிக...
சமைக்க சில குறிப்புகள் கீரை சமைத்த பின் பசுமையாகயும் ருசியாகவும் காணப்பட வேண்டுமானால், கீரையை வேகவிடும்போது சிறிது எண்ணெயை அதனுடன...
பால் கெடாமல் இருக்க பால் பொங்கும் போது அதை அடக்க முடியவில்லை என்றால், சிரமப்படாமல் அதை அடக்குவதற்கு சிறிது துளிகள் குளிர்ந்த தண்ணீரை...
பல நோய்களுக்கு மருந்தாகும் ஏலக்காய் பசியே ஏற்படுவதில்லை, சாப்பிட பிடிக்கவில்லை என்று கூறுபவர்கள், தினமும் ஒரு ஏலக்...
சிக்கன் சூப் தேவையான பொருட்கள் சிக்கன் துண்டு - 4 பெரியது எலும்புடன் பேபி கார்ன் - 100 g மிளகு தூள் - 1 ஸ்பூன் சோயாசாஸ் - 1/2 ஸ்ப...