நீரிழிவுக்கு தீர்வு... காய்கறியில் !...கோதுமை ரவை வெஜிடபிள் உப்புமா .....ஸ்டஃப்டு பன்.......சிக்கன் கிளினிக்
. ...
. |
நீரிழிவுக்கு தீர்வு... காய்கறியில் ! |
அதற்கு ஏற்றாற்போல, உணவு முறையை எப்படி அமைத்துக் கொள்ள வேண்டும்... என்னென்ன உணவுகளைச் சேர்த்துக் கொள்ள வேண்டும் என்பதை பார்த்து வருகிறோம்.
செய்முறை: உடைத்த கோதுமையை நன்றாக ஊற வைத்து களைந்து கொள்ள வும். கனமான அடிப்பாகம் கொண்ட கடாயில் எண்ணெய் விட்டு சின்ன வெங்காயம், சீரகத்தைப் போட்டு வதக்கி, காய்கறிகளை சேர்க்கவும். இதில் 3 கப் தண்ணீர் விட்டு மிளகுத்தூள், மஞ்சள்தூள், கறிவேப்பிலை, பிரியாணி இலையைப் போட்டு, கொதித்ததும் உடைத்த கோதுமை ரவையைக் கொட்டி, மிருதுவாக வெந்ததும் இறக்கவும்.
"ஜேக்கப் தந்திருக்கிற இரண்டு ரெசிபியுமே அற்புதம்'' என்று சபாஷ் போட்ட 'டயட்டீஷியன்' கிருஷ்ணமூர்த்தி, "கோதுமை ரவை வெஜிடபிள் உப்புமா காலை நேரத்துக்கேற்ற நிறைவான உணவு. ஸ்டஃப்டு பன் மாலை நேரத்துக்கு ஏற்ற மகத்தான டிபன். பொதுவாக, சர்க்கரை நோயாளிகள் பழங்களை மிகக் குறைவாகவும், முழு தானியங்களை அளவோடும், காய்கறிகளை மிக அதிகமாகவும் சேர்த்துக் கொண்டாலே போதும். சந்தோஷ மனநிலையுடன் நீண்ட நாட்கள் நிம்மதியாக வாழ முடியும்'' என்று சொல்லிவிட்டு, கோதுமை உப்புமா மற்றும் ஸ்டஃப்டு பன் ஆகியவற்றின் மூலம் உடலில் சேரும் சத்துக்கள் பற்றியும் சொன்னார். அது...
கோதுமை ரவை வெஜிடபிள் உப்புமா: 60 கிராம் மாவுச்சத்து, 10 கிராம் புரதம், கொழுப்பு நாலரை கிராம், எனர்ஜி 325 கிலோ கலோரி கிடைக்கிறது.
ஸ்டஃப்டு பன்: இதில் மாவுச்சத்து - 27 கிராம், புரதம் - 5 கிராம், கொழுப்பு - 1 கிராம், எனர்ஜி - 135 கிலோ கலோரி உடம்பில் சேர்ந்து நல்ல ஆரோக்கியத்தைத் தரும்.
Post a Comment