கோவைக்காய் துவட்டல்! --- சமையல் குறிப்புகள்,
தேவையானப் பொருட்கள்: கோவைக்காய் - 250 கிராம், பெரிய வெங்காயம் - 2, மிளகாய்த்தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி, மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி, எண்ணெய...
செய்முறை: கோவைக்காயை நீளவாக்கில் நறுக்கி, உப்பு, மஞ்சள் தூள் சேர்த்து வேக விட்டு, தண்ணீரை வடிக்கவும். கடாயில் எண்ணெய் விட்டு நறுக்கிய வெங்காயத்தை போட்டு வதக்கி, மிளகாய்த்தூள் சேர்த்து, வேக வைத்த கோவைக்காயையும் சேர்த்து, மிதமான தீயில் வதக்கி எடுக்கவும்.
Post a Comment