சேப்பங்கிழங்கு தேன்குழல் --- சமையல் குறிப்புகள்,
https://pettagum.blogspot.com/2013/10/blog-post_1991.html
சேப்பங்கிழங்கு தேன்குழல் தேவையானவை : சேப்பங்கிழங்கு - கால் கிலோ, காய்ந்த மிளகாய் - 10, அரிசி மாவு - 200 கிராம், பொட்டுக்கடலை மாவு - 20...
சேப்பங்கிழங்கு தேன்குழல் தேவையானவை : சேப்பங்கிழங்கு - கால் கிலோ, காய்ந்த மிளகாய் - 10, அரிசி மாவு - 200 கிராம், பொட்டுக்கடலை மாவு - 20...
தீ பாவளிக்கு பல நாட்கள் முன்பே ஆர்வத்துடன் பட்சணம் தயாரிக்க துவங்குவதெல்லாம் பழைய கதையாகி... பலரும் பண்டிக...
ஆரோக்கியம் பேசும் அலர்ட் தொடர் டாக்டர் பி.சௌந்தரபாண்டியன் உ லகெங்கும் உள்ள கோடிக்கணக்கான சர்க்கரை நோயாளிக...
நான் ஏன் ரத்த தானம் செய்ய வேண்டும்? 1. மூன்று மாதங்களுக்கு ஒரு முறை என்று ரத்த தானம் செய்கிறவர்களுக்கு ஹார்ட் அட்டாக் வரும் வாய்ப்ப...
வழியில் தெரு ஓரமாகக்கிடந்த கற்றாழையைப் பறித்த அம்மணி, அதை வாசம்பாவிடம் நீட்ட, 'ஒரு மாதிரி கெட்ட வாசம்...