மினி ரெசிபி!--பக்கோடா
*வெங்காயத்தை நறுக்கி, உப்பு தூவி, பத்து நிமிடங்கள் ஊற வைக்கவும். அதில், கடலை மாவு, காரப்பொடி கலந்து, தண்ணீர் சேர்க்காமல், சிறிது காய்ச்சிய ...
*வெங்காயத்தை நறுக்கி, உப்பு தூவி, பத்து நிமிடங்கள் ஊற வைக்கவும். அதில், கடலை மாவு, காரப்பொடி கலந்து, தண்ணீர் சேர்க்காமல், சிறிது காய்ச்சிய ...
தக்காளி சாதம் விருந்தின்போது ஸ்பெஷலாக ஒரு சாதம் தயாரிக்க விரும்பினால் அதற்கு தக்காளி சாதமே ஏற்றது. சூடாக தக்காளி சாதம் தயாரித்து வெங்காய த...
நண்டு மசாலா நண்டு மசாலா என்றாலே நாவில் நீர் ஊறும். முறையான பக்குவத்தில் இதை தயாரித்தாலோ வாசனை ஊரைத் தூக்கும். செய்து சுவைக்கலாமா? தேவையா...
பெட்டகம் அன்பு நெஞ்சங்களுக்கு வணக்கம்! கடந்த நான்கு நாட்களாக B.S.N.L .,கேபிள் வலைத்தொடர்வில் சேதம் ஏற்பட்டிருந்ததால் இணையத்தொடர்பு கிடைக்கவி...
தே.பொருட்கள் ************************** அரிசி = கால் கப் வெந்தயம் = ஒரு மேசை கரண்டி பனைவெல்லம் = ஒரு பெரிய துண்டு தேங்காய் பால் = அரை ம...
தேவையானப் பொருட்கள் : § சிக்கன் – ஒரு கிலோ § வெங்காயம் – இரண்டு பெரியது § இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் – இரண்டு மேசை கரண்டி ...
தேவையானவை: நெய் மீன் - 350 கிராம் குடை மிளகாய் - ஒன்று தக்காளி - அரை கிலோ வெண்ணெய் - கால் கிலோ நறுக்கிய பூண்டு - 20 கிராம் பட்டை - ...
சாப்பாடு வகைகளுக்கு சுவை கூட்டுவதில் ஊறுகாய்க்கு தனி இடம் உண்டு. அதை சாப்பிட்டு பார்த்தவர்களுக்கே அதன் ருசி என்ன என்பது தெரியும். கத்தரிக்...
சித்தர்களின் வாக்குப்படி மூலிகைகளைக் கொண்டு தயாரிக்கப்படும் நீர்கள் நோய் தடுப்பில் சிறப்பிடம் பெறுகின்றன. உணவுக்கு உணவாகவும், மருந்துக்க...
இரத்தத்தில் இரும்புச்சத்து குறைவதால் இரத்தத்தில் உள்ள நீர்த்தன்மை வற்றிப்போகிறது. இதனால் இரத்தம் பசைத்தன்மையடைகிறது. இதனால் இரத்த நாளங...