வேப்பம்பூ பச்சடி---சமையல் குறிப்புகள்,
வேப்பம்பூ பச்சடி தே.பொருட்கள் வேப்பம்பூ - 2 டீஸ்பூன் மாங்காய்த்துறுவல் - 3/4 ...
வேப்பம்பூ பச்சடி தே.பொருட்கள் வேப்பம்பூ - 2 டீஸ்பூன் மாங்காய்த்துறுவல் - 3/4 ...
தேவையானவை: புளி நெல்லிக்காய் அளவு வேப்பம்பூ 1/2 கப் (காய்ந்தது) மஞ்சள்தூள் 1/2 டீஸ்பூன் பெருங்காயத்தூள் 1/2 டீஸ்பூன் உப...
1. உணவுக்கு பின் தண்ணீரில் சிறிது கருப்பட்டியை கரைத்து குடிக்கவும். இதனால் வயிற்றில் அமிலம் சுரப்பது குறையும்! 2. துளசி இலைகள் போடப்பட்ட...
பல் ஈறு பல் ஈறுகள் வீங்கி வலியால் துடிப்பவர்கள் படிகாரத்தைச் சிறிது தூளாக்கி வெந்நீரில் போட்டுக்கலந்து வாயைக் கொப்பளித்தால் வலி போன இட...
அக்கராகாரம் வேர் காற்றோட்டம் உள்ள இடங்களில் பரப்பி நன்கு உலர்த்தி, பதப்படுத்தப்பட்டு, மருந்தாகப் பயன்படுத்தப்படுகிறது. உலர்ந்த நிலையில்...
'அ தியமானால் அவ்வைக்குக் கொடுக்கப்பட்டது’ என்ற சங்க காலக் கதைகள் முதல், 'நெல்லிக்காய் கலந்த கூந...
மாதுளம் பூ துவையல் தேவையானவை: மாதுளம்பூ - 100 கிராம், மிளகு, சீரகம் - தலா ஒரு டீ ஸ்பூன், இஞ்சி - ஒரு துண்டு, பூண்டு - 6 பல், கறுப்பு உள...
வெந்தயக் கீரை சிவப்பு அரிசி அடை தேவையானவை: வெந்தயக் கீரை - 100 கிராம், சிவப்பு அரிசி - 200 கிராம், கடலைப் பருப்பு - 100 கிராம், உள...
செம்பருத்திப் பூ பருப்புக் கஞ்சி தேவையானவை: பச்சரிசி - கால் கிலோ, பாசிப் பருப்பு - 100 கிராம், வெள்ளை மிளகு, சீரகம் - தலா ஒரு டீ ஸ்பூன்...
ஸ்பெஷல் உளுந்து முறுக்கு தேவையானவை: உளுத்தம்பருப்பு, பாசிப்பருப்பு - தலா கால் கப், பச்சை ம...