சூப்பர் ஸ்டார் ரெசிபிஸ்... இதோ! சௌசௌ ரெய்தா
சௌசௌ ரெய்தா சௌசௌ (பெங்களூர் கத்திரி) ஒன்றை தோல் சீவி பொடியாக நறுக்கி, ஆவியில் வேக வைத்து, சிறிய இஞ்சித் துண்டு, ஒரு பச்சை மிளகாய், ஒரு சிட்...
https://pettagum.blogspot.com/2011/04/blog-post_6751.html?m=0
சௌசௌ ரெய்தா
சௌசௌ (பெங்களூர் கத்திரி) ஒன்றை தோல் சீவி பொடியாக நறுக்கி, ஆவியில் வேக வைத்து, சிறிய இஞ்சித் துண்டு, ஒரு பச்சை மிளகாய், ஒரு சிட்டிகை உப்பு சேர்த்து அரைக்கவும்.
சிறிது எண்ணெயில் கடுகு தாளித்து, அரைத்த விழுதில் கொட்டி, தயிர் கலந்து பரிமாறவும்.
சௌசௌவை வேக வைக்காமல்... இஞ்சி, பச்சை மிளகாயுடன் சேர்த்து, எண்ணெய்விட்டு லேசாக வதக்கிச் செய்தால் வாசனையாக இருக்கும்.
Post a Comment