சேனைகிழங்கு ரோஸ்ட்--சமையல் குறிப்புகள்
சேனைகிழங்கு ரோஸ்ட் தேவையான பொருள்கள்: சேனைக்கிழங்கு – 1 /4 கிலோ எண்ணெய் ,உப்பு – தேவையான அளவு மிளகாய்தூள் - 1 ஸ்பூன் கரம்மசாலா தூள் -1 ...
https://pettagum.blogspot.com/2011/11/blog-post_6381.html?m=0
சேனைகிழங்கு ரோஸ்ட்
தேவையான பொருள்கள்:சேனைக்கிழங்கு – 1 /4 கிலோ எண்ணெய் ,உப்பு – தேவையான அளவு மிளகாய்தூள் - 1 ஸ்பூன் கரம்மசாலா தூள் -1 ஸ்பூன் மஞ்சள்தூள் - அரை ஸ்பூன் செய்முறை: சேனைக்கிழங்கை ஒரு அங்குலத் துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். சேனைக்கிழங்குடன் மஞ்சள்தூள் சேர்த்து முக்கால்வாசி வேக விடவும். கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சேனை கிழங்கை போட்டு வதக்கி அதனுடன் மிளகாய்தூள், கரம்மசாலா தூள்
Post a Comment