மறந்து போன மருத்துவ உணவுகள்-4 - உணவே மருந்து
நம் முன்னோர்கள் பலர் வயதில் சதம் அடித்ததற்கு அவர்களுடைய உணவுப் பழக்கமே முக்கியக் காரணம். அவர்கள் உணவையே மருந்தாக உட்கொண்டதால்தான் எந்த நோய்...
நம் முன்னோர்கள் பலர் வயதில் சதம் அடித்ததற்கு அவர்களுடைய உணவுப் பழக்கமே முக்கியக் காரணம். அவர்கள் உணவையே மருந்தாக உட்கொண்டதால்தான் எந்த நோய்...
உடலை வலுவாக்கும் உணவுகளில் பயறு வகைகளுக்கு முக்கியப் பங்கு உண்டு. புரதச் சத்து மிகுதியாக இருப்பதால், பயறு வகைகள் அசைவ உணவுக்கு இணையாகக் கருத...
சித்த மருத்துவர் கே.வி.அபிராமி, ''பாதம் பளிச்சென இருக்க வீட்டிலேயே எளிய சிகிச்சை செய்யலாம். வாரத்துக்கு ஒரு நாள் உப்புத் தண்ணீரில் 1...
முகத்தையும், கண்களையும் அடிக்கடி கழுவுதல் நல்லது. தனித் தனி டவலை பயன்படுத்தவும். * கோடை காலத்தில், மூன்று முதல் நான்கு லிட்டர் தண்ணீர் அருந...
பாத வெடிப்புக்கு... பெரிய வெங்காயம் ஒன்றை சுட்டு, விழுதாக அரைத்து, வெடிப்புள்ள இடத்தில் தடவி வந்தால், ஒரே மாதத்தில் பாதம் மென்மையாகும்.
விருந்தாளிகளுக்காக சாதம் வடித்து வைத்து, அவர்கள் வரவில்லையென்றால், வடித்த சாதத்திற்கு தக்கவாறு, பச்சை மிளகாயை விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும். ச...
கார்ன் பிளேக்சை, பாலுடன் கலந்து சாப்பிடுவதை விட, புளிப்பில்லாத தயி ரில், கேரட், கொத்த மல்லித் தழை, உப்பு சேர்த்து, அதன்மேல் கார்ன் பிளேக்சை ...
தினசரி ஒரு சின்ன வெங்காயத்தை, தோலை உரித்து விட்டு, பச்சையாக சாப்பிடுங்கள். வாய் நாற்றம் போகும். ரத்தம் சுத்தமாகும். உடலில் பளபளப்பு ஏற்படும்...
மட்டன் வறுவலில் மகத்தானது மதுரை மட்டன்வறுவல். வாசம் ஊரையே தூக்கும் என்றால் அதன் ருசிக்கு ஏங்காதோர் தான் யார்? இதோ செய்முறை: தேவையான பொருட்...
வழக்கமாக செய்யும் சைடுடிஷ்சை விட சப்பாத்தி, பூரி, பிரைடு ரைஸ் போன்றவைகளுக்கு பீஸ் மசாலா சாப்பிட மிகவும் ருசியாக இருக்கும். உலர்பட்டாணியை ஊறவ...