சமையல் குறிப்புகள்! போளி, பூரணம் கெட்டியாக எப்படிச் செய்வது?
எவ்வளவுதான் பார்த்துப் பார்த்து செய்தாலும் போளி, பூரணம் கெட்டியாக வருவதில்லை. சற்று நீர்த்து விடுகிறது. எப்படிச் செய்தால் பூரணம் கெட்டியாக இ...
எவ்வளவுதான் பார்த்துப் பார்த்து செய்தாலும் போளி, பூரணம் கெட்டியாக வருவதில்லை. சற்று நீர்த்து விடுகிறது. எப்படிச் செய்தால் பூரணம் கெட்டியாக இ...
கத்தரிக்காய் கொத்ஸ§ எப்படிச் செய்வது? ½ கிலோ கத்தரிக்காய், ¼ கிலோ வெங்காயம், ஐந்து பச்சை மிளகாய் இவைகளைப் பொடியாக நறுக்கவும். வாணலியில் எண...
"எனக்கு ஒரே மூட்டுவலி பாட்டி.. இருக்க இருக்க மூட்டுக்கு மூட்டு வலி அதிகமாகிக்கிட்டே இருக்கு... வீக்கமும் அதிகமாகிக்கிட்டே இருக்கு...எ...
புதினா, தக்காளி, தயிர், உருளைக் கிழக்கு, தேங்காய்ப்பால்... இவையெல்லாம் சாப்பிடுவதற்கில்லை... இதில் சிம்பிளான அழகு குறிப்புகளும் உண்டு. இந்த...
அட அட அட அசத்துது ஸ்..ஸ்.. சுவை! 30 வகை அடை! அடையை நினைத்தாலே, அந்த மொறுமொறுப்பும் கமகம வாசனையும் நாவில் நீர் ஊற வைக்கும். அரிசி, பருப்பு ...
கொண்டைக்கடலை புதினா சாதம் : கழுவி ஊறவைத்த அரிசி - 1 கப், ஊறவைத்த கொண்டைக்கடலை - ½ கப், எல்லா காய்கறிகளும் நறுக்கியது - 1கப், வெங்காயம் - 1,...
பச்சைப் பட்டாணி பராத்தா தேவையானவை : முழுக்கோதுமை மாவு - ½ கப், வேகவைத்த பச்சைப் பட்டாணி - லு கப், நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் - 1, தயிர் (கொழ...
வெங்காயம் பீர்க்கங்காய்ப் பருப்பு தேவையானவை : வெங்காயம் - 1, பீர்க்கங்காய்த் துண்டுகள் - 1 கப், ஊறவைத்த பயத்தம் பருப்பு - ரு கப், சீரகம் -...
நமது சருமத்தை மிருதுவாக்கி, அழகுக்கு சப்போர்ட் கொடுப்பதில் சிறந்தது சப்போட்டா! அதிக ஈரப்பதத்தைத் தன்னுள் கொண்ட சப்போட்டா பழத்தின் அழகு மற்று...
சீர் + அகம் = சீரகம். அகத்தை அதாவது நமது இரைப்பையை சீராக இயங்க வைக்கும் ஓர் முக்கியமான உணவு பொருள் சீரகம். காரச் சுவையுடைய சீரகம், ஜீரணத்தை ...