கைமணம்! வேர்க்கடலை பலகாரம்
வேர்க்கடலை பலகாரம் தேவையானவை: வேர்க்கடலை, சர்க்கரை - தலா 100 கிராம், தேங்காய் - அரை மூடி, அரிசி மாவு - 50 கிராம், ஏலக்காய்த்தூள் - அரை டீஸ...
வேர்க்கடலை பலகாரம் தேவையானவை: வேர்க்கடலை, சர்க்கரை - தலா 100 கிராம், தேங்காய் - அரை மூடி, அரிசி மாவு - 50 கிராம், ஏலக்காய்த்தூள் - அரை டீஸ...
முருங்கைப்பூ பொரியல் தேவையான பொருட்கள் முருங்கைப்பூ - 1 கப் நல்லெண்ணெய் - 50 மில்லி சீரகம் - கால் ஸ்பூன் பூண்டு பல் - 10 ( பொ...
பீட்ரூட் வடை பீட்ரூட் - ஒன்று கடலை பருப்பு - அரை கப் சோம்பு - ஒரு தேக்கரண்டி மிளகாய் வற்றல் - 3 சின்ன வெங்காயம் - 15 உப்...
பீட்ரூட் வடை பீட்ரூட் - ஒன்று கடலை பருப்பு - அரை கப் சோம்பு - ஒரு தேக்கரண்டி மிளகாய் வற்றல் - 3 சின்ன வெங்காயம் - 15 உப்பு - 3/4 தேக்கரண்டி...
காடை பொரியல் காடை - 2 பெரிய வெங்காயம் - ஒன்று தக்காளி - 2 மஞ்சள் தூள் - அரை தேக்கரண்டி மிளகாய் தூள் - அரை மேசைக்கரண்டி கற...
எளிய முறையில் பாஸ்தா செய்வதற்கான சமையல் குறிப்பு. தேவையான பொருட்கள் பாஸ்தா - 500 கிராம் சிக்கன்(எலும்பில்லாதது) - 200 கிராம்(விரு...
வெள்ளை அப்பம் தேவையான பொருட்கள் பச்சரிசி - 2 கப் உளுத்தம்பருப்பு - 1 /2 கப் தேங்காய் - 1 (பால் எடுத்துக் கொள்ளவும்) சமையல் சோடா - சிறிது...
நண்டு புளிக்குழம்பு தேவையான பொருட்கள் நண்டு - 1/2 கிலோ புளி - எலுமிச்சம் பழ அளவு மிளகாய்த் தூள் - 2 டீஸ்பூன் தனியாத் தூள் - 3 டீஸ்பூன் மஞ...
ஜல் ஜீரா தேவையான பொருட்கள் சீரகம் - 4 டேபிள் ஸ்பூன் ஆய்ந்த புதினா இலைகள், கொத்தமல்லி தழை - 1 கப் (தலா) ஆம்ச்சூர் பொடி - 1 டீஸ்பூன் கறுப்ப...
மொச்சைக் கொட்டை கருவாட்டுக் குழம்பு தேவையான பொருட்கள் மொச்சைப்பயிறு - 1 கையளவு கருவாடு - சிறிதளவு கத்தரிக்காய் - 1/4 கிலோ வெங்காயம் - 2...