சம்மர் ஸ்பெஷல்!

கிர்ணிபழ ஜூஸ்! நறுக்கிய கிர்ணிப்பழம் துண்டுகள் - 1 கப், நீங்கள் விரும்பும் பழத்துண்டுகள்  - 1 கப் மற்றும் ஐஸ் கட்டிகள் - 1 கப் ஆகியவற்றை ...

கிர்ணிபழ ஜூஸ்!
நறுக்கிய கிர்ணிப்பழம் துண்டுகள் - 1 கப், நீங்கள் விரும்பும் பழத்துண்டுகள்  - 1 கப் மற்றும் ஐஸ் கட்டிகள் - 1 கப் ஆகியவற்றை மிக்சியில் போட்டு, நுரைக்க அடித்து பரிமாறவும். இதனுடன், தண்ணீர் சேர்க்க வேண்டாம். விரும்பினால், 1 சிட்டிகை சர்க்கரை சேர்த்து கொள்ளலாம்.

ஸ்வீட் லஸ்சி!
இரண்டு கப் கெட்டி தயிரை, மெல்லிய துணியில் போட்டு, கட்டி தொங்க விடவும். தண்ணீர் முழுவதும் வடிந்ததும், அதை அகலமான பாத்திரத்தில் மாற்றி, இரண்டு மேஜைக்கரண்டி சர்க்கரை, தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து கரண்டியால் நன்றாக அடிக்கவும். பின், சிறிதளவு, ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து, பரிமாறவும்.

மேங்கோ லஸ்சி!
இரண்டு கப் கெட்டி தயிரை, துணியில் கட்டி தொங்க விட்டு, தண்ணீரை முழுவதுமாக வடிக்கவும். அதனுடன், தோல் நீக்கி, நறுக்கிய மாம்பழ துண்டுகள், 1 கப் சேர்த்து, நன்றாக அடிக்கவும். இதனுடன், 1 தேக்கரண்டி, மேங்கோ எசன்ஸ் சேர்த்து கலந்து, பரிமாறவும்; மேங்கோ எசன்சுக்கு பதிலாக, 1 தேக்கரண்டி, வெண்ணிலா எசன்சும் சேர்க்கலாம்.

திராட்சை ஜூஸ்!
திராட்சை ஜூஸ் - 1 கப், திராட்சைப் பழம் - அரை கப், ஸ்ட்ராபெர்ரி துண்டுகள் - 1 கப், எலுமிச்சைச் சாறு - 1 தேக்கரண்டி, புதினாச் சாறு - 1 மேஜைக்கரண்டி மற்றும் ஐஸ் கட்டிகள் இரண்டு கப். இவைகளை ஒன்றாக மிக்சியில் போட்டு, நுரைக்க அடித்து, ப்ரிட்ஜில் வைத்து பரிமாறவும்.

வெள்ளரிக்காய் - வேர்க்கடலை சாலட்!
பொடியாக நறுக்கிய வெள்ளரிக்காய் - இரண்டு கப், கரகரப்பாக பொடித்த வேர்க்கடலை - 1 கப், தேங்காய் துருவல் - அரை கப், மிளகுத்தூள் மற்றும் நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் தலா ஒரு தேக்கரண்டி, எலுமிச்சைச்சாறு ஒரு மேஜைக்கரண்டி, பொடியாக நறுக்கிய கொத்துமல்லி தழை, ஒரு கைப்பிடி மற்றும் தேவையான அளவு உப்பு ஆகியவற்றை ஒன்றாக கலந்து, ஒருமணி நேரம், பிரிட்ஜில் வைத்து, எடுத்து பரிமாறவும்.

* முலாம்பழத்தின் விதைகளை நீக்கி, துண்டுகளாக்கி, சர்க்கரை மற்றும் பால் சேர்த்து, ஜூசாக்கி பருகலாம்.

* நுங்கை தோல் நீக்கி, பால் சேர்த்து மிக்சியில் ஒரு சுற்று சுற்றி, ஏலக்காயுடன், சர்க்கரை சேர்த்து பருகினால் வெயிலுக்கு இதமாக இருக்கும்.

* சப்போட்டா பழத்தை தோல் மற்றும் விதையை நீக்கி, சிறிது பாலும், தண்ணீரும் சேர்த்து, மிக்சியில் அடித்து வடிகட்டி, சர்க்கரை சேர்த்து பருகினால், ரத்தம் விருத்தியாகும்; மலச்சிக்கல் வராது.

* மாம்பழத்துடன், பால் மற்றும் சர்க்கரை சேர்த்து, மிக்சியில் அடித்து பருக, உடலுக்கு மிகவும் நல்லது.

* இரண்டு, மூன்று பழ வகைகள் இருந்தால், எல்லாவற்றையும், சிறு சிறு துண்டுகளாக்கி, சிறிது சர்க்கரை, மில்க்மெய்டு கலந்து, பிரிட்ஜில் வைத்து, தேவையான போது எடுத்து சாப்பிடலாம்.

* கோடை காலத்தில் ஐஸ்கட்டியால், முகத்திற்கு ஒத்தடம் கொடுத்தால், முகம் பொலிவுடன் இருப்பதுடன், உஷ்ணம் காரணமாக ஏற்படும் சரும பாதிப்புகள் வராது.

* வற்றலை வெயிலில் காயப் போடும் போது, வற்றலுக்கு இடையிடையே காய்ந்த சிவப்பு மிளகாய்களை வைத்தால், வற்றல் இருக்கும் பக்கம், காகம் எட்டிப் பார்க்காது.

* ஜவ்வரிசி அல்லது அரிசி கூழ் கிளறும் போது, கசகசாவையும் ஒன்றிரண்டாக பொடி செய்து போட்டு கிளறி, வடாம் இடலாம்; பொரிக்கும் போது, தனி மணமும், சுவையும் இருக்கும்.

* வற்றல் மாவுக்கு, புளித்த மோர் அல்லது எலுமிச்சம் பழச்சாறு விடுவதற்கு பதிலாக, ஒரு மாங்காயை வேக வைத்து, தோல் நீக்கி மசித்து, கூழில் சேர்க்கலாம்; நெல்லிக்காயை அரைத்தும் சேர்க்கலாம், விட்டமின் சி உள்ள வற்றல் தயார்.


Related

சமையல் குறிப்புகள் 3827157264697248155

Post a Comment

Find Here

Date & Time

No. of Posts

Follow Pettagum on Twitter

Follow pettagum on Twitter

Counter From Jan 15 2011

Try this

Total Pageviews

Contributors

Popular Posts

Blog Archive

Followers

Cloud Labels

30 நாள் 30 வகை சிறுதானிய உணவுகள் 30 நாள் 30 வகை சமையல் E-BOOKS GOVERNMENT LINKS Greetings WWW-Service Links அக்கு பிரஷர் சிகிச்சை முறைகள். அடை வகைகள். அமுத மொழிகள் அழகு குறிப்புகள். ஆசனம் ஆப்பிள் சிடர் வினிகர் ஆரோக்கியம் காக்கும். ஆயுர்வேத மருத்துவம் ஆறு சுவையும்... அஞ்சறைப் பெட்டியும்... இஃப்தார் நோன்பு ஸ்பெஷல் இந்த நாள் இனிய நாள் இந்தியா நமது தேசம்! தேசத்தின் நேசம் காப்போம்!! இய‌ற்கை மருந்துகளின் ஆயுள்காலம் இய‌ற்கை வைத்தியம் இன்ஷூரன்ஸ் இஸ்லாமிய உணவுகள். ஈஸியா பேசலாம் இங்கிலிஷ்! உங்களுக்கு உதவும் சட்டங்கள் உடலுக்கு வலிவு தரும் சூப்கள் உடற்பயிற்சி உணவே மருந்து உபயோகமான தகவல்கள் ஊறுகாய்கள் ஃபண்ட் முதலீடுகள் கணிணிக்குறிப்புக்கள் கல்வி வழிக்காட்டி கவிதைத்துளிகள் கன்சல்ட்டிங் ரூம் காய்கறிகளின் மருத்துவ குணங்கள் கால்நடை வளர்ப்பு கால்நடைகளுக்கான இயற்கை மருத்துவம் காளான் வளர்ப்பு குழந்தைகள் நலம்! குழம்பு வகைகள் குளிர் பானங்கள் கை மருந்துகள் சட்னிகள் சமையல் அரிச்சுவடி சமையல் குறிப்புகள் சமையல் குறிப்புகள்-அசைவம்! சமையல் குறிப்புகள்-சைவம்! சமையல் சந்தேகங்கள்-கேள்வி-பதில் சர்க்கரை நோயைக் கட்டுப்படுத்தும் உணவுகள் சித்த மருத்துவம் சிறுதானிய உணவுகள் சுற்றுலா சூரணம் சேமிப்பின் சிறப்பு தமிழகத்தின் சுற்றுலா தளங்கள் தமிழால் இணைவோம் தமிழ்ப் பழமொழிகளும் சொலவடைகளும் தாய் சேய் நலம்! துவையல்கள் நாட்டு மருந்துகளின் பெயர்கள் நாட்டு வைத்தியம் நாட்டுப்புறப் பாடல்கள். நில அளவுகள் அறிவோம் நீங்களும் பிசினஸ்மேன் ஆகலாம் நீதி நூல்கள் பச்சடிகள் பலவிதம் பரீட்சை சுலபமாக பழங்களின் பயன்கள் பாட்டி வைத்தியம் பிசிஓஎஸ் பிரச்னை குணமாகும் பிசினஸ் ஸ்பெஷல் புகைப்படங்கள் பூக்களின் மருத்துவக் குணங்கள் பெட்டகம் சிந்தனை பெண்களுக்கான நோய்களும் இயற்கை மருத்துவமும் பேலியோ டயட் பொடி வகைகள் மசாலா பால் மண்ணில்லாமல் பசுந்தீவனம் வளர்ப்பு மருத்துவ டிப்ஸ் மருத்துவ டிப்ஸ் வீடியோ பதிவுகள் மருத்துவக் குணம் நிரம்பிய உணவுகள் மன நலம்! முகவரிகள். மூலிகை சமையல் மூலிகைகள் கீரைகள் மைக்ரோ கீரைகள் ரிலாக்ஸ் ப்ளீஸ் வங்கியில் பல வகை கடன்கள் வடாம் வகைகள் வத்தல் வகைகள் வரலாற்றில் ஒரு ஏடு வருமான வரி விவசாயக்குறிப்புக்கள் விஷப்பூச்சிகள் கடிக்கு இயற்கை வைத்தியம் வீடியோ பதிவுகள் வீட்டிலிருந்தே சம்பாதிக்க வீட்டுக்குறிப்புக்கள் வேலை வாய்ப்புகள் ஜூஸ் வகைகள் ஷாப்பிங் போகலாமா..? ஹெல்த் ஸ்பெஷல் ஹோமியோபதி மருத்துவம்
item