முட்டை பணியாரம்!
முட்டை பணியாரம் தேவையானவை: முட்டை - மூன்று, ஆச்சி சிக்கன் கபாப் மசாலா - ஒரு டீஸ்பூன், ஆச்சி கரம் மசாலா - அரை டீஸ்பூன், எலுமிச்சைச் சா...
https://pettagum.blogspot.com/2015/06/blog-post_46.html
முட்டை பணியாரம்
செய்முறை: வாணலியில்
தேவையான அளவு நல்லெண்ணெய் ஊற்றி, பொடியாக நறுக்கிய சின்ன வெங்காயத்தை
பொன்னிறமாக வதக்கவும். பொடியாக நறுக்கிய உருளைக்கிழங்கு, பீன்ஸ், கேரட்,
காலிஃப்ளவர் மற்றும் பச்சைப் பட்டாணியை சேர்த்துக் கிளறவும். இதனுடன் ஆச்சி
சிக்கன் கபாப் மசாலா, ஆச்சி கரம் மசாலா, இஞ்சி - பூண்டு விழுது,
மஞ்சள்தூள், உப்பு சேர்த்துக் கலந்து... கொத்தமல்லித்தழை தூவி, எலுமிச்சைச்
சாற்றை ஊற்றிக் கிளறி, கொஞ்சம் தண்ணீர் தெளித்து வேகவிடவும். வெந்த
காய்கறி மசாலாவை, 5 நிமிடம் ஆறவிடவும். மூன்று முட்டைகளை பாத்திரத்தில்
ஊற்றி நன்றாக கலக்கவும். பின்பு ஆறிய காய்கறி கலவையை முட்டையுடன்
சேர்க்கவும். பணியாரக்கல்லின் குழிகளில் சிறிதளவு எண்ணெய் விட்டு, முட்டை -
காய்கறி கலவையை ஊற்றி, பணியாரங்களாக சுட்டெடுக்கவும்.
Post a Comment