சுவையான தூதுவளை ரெசிப்பி! மூலிகை சமையல்!
சுவையான தூதுவளை ரெசிப்பி! 5 தூதுவளை இலைகளுடன், 2 நாட்டுத்தக்காளி, கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை, மிளகுத்தூள், சீரகத்தூள், மஞ்சள்தூள்...
https://pettagum.blogspot.com/2014/11/blog-post_1.html
சுவையான தூதுவளை ரெசிப்பி!
5
தூதுவளை இலைகளுடன், 2 நாட்டுத்தக்காளி, கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை,
மிளகுத்தூள், சீரகத்தூள், மஞ்சள்தூள், பெருங்காயம், கல் உப்பு,
வெல்லம் சிறிதளவு சேர்த்து 250 மி.லி தண்ணீர்விட்டுக் கொதிக்கவைத்து,
தாளித்து ரசமாக செய்து சாப்பிடலாம்.
5
தூதுவளை இலையுடன், 4 சின்ன வெங்காயம், 2 பூண்டு பல், மிளகு எல்லாவற்றையும்
சேர்த்து வதக்கிச் சிறிதளவு வெல்லம், புளி சேர்த்து அரைத்து, துவையலாகப்
பயன்படுத்தலாம். இது 2, 3 நாட்களானாலும் கெடாமல் இருக்கும்.
அரிசியை ஊறவைத்து தூதுவளை இலையை சேர்த்து அரைத்து,
தேவையான அளவு உப்பு,
மிளகுத்தூள், சீரகத்தூள் சேர்த்து அடையாக தோசைக்கல்லில் வார்த்து
எடுக்கலாம்.
தூதுவளையை நன்றாகத் தண்ணீரில் அலசி, மிளகு சேர்த்து அரைக்கவும்.
நறுக்கிய
வெங்காயம் மற்றும் தக்காளியை சிறிது எண்ணெய் விட்டு வதக்கி, பிறகு
புளிக்கரைசலை ஊற்றி, அதில் அரைத்த தூதுவளைக் கலவை, உப்பு , மஞ்சள்தூள்
கலந்து கொதிக்கவிட்டு இறக்கவும். தூதுவளைக் குழம்பு ரெடி. சூடான சாதத்துடன்
சாப்பிடலாம்.
Post a Comment