மினி ரெசிபி! - பிரெட் பக்கோடா!
தேவையானப் பொருட்கள்: பிரெட் - 10 துண்டுகள், நறுக்கிய வெங்காயம் - ஒரு கப், நறுக்கிய இஞ்சி - 2 தேக்கரண்டி, பச்சை மிளகாய் - ஒன்று, கறிவே...
https://pettagum.blogspot.com/2012/12/blog-post_27.html
தேவையானப் பொருட்கள்: பிரெட் - 10 துண்டுகள், நறுக்கிய வெங்காயம் -
ஒரு கப், நறுக்கிய இஞ்சி - 2 தேக்கரண்டி, பச்சை மிளகாய் - ஒன்று,
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு, எண்ணெய் - 250 மில்லி, உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை: பிரெட்டின் ஓரத்தை கட் செய்து நீக்கவும். நறுக்கிய வெங்காயம், பொடியாக நறுக்கிய இஞ்சி, நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை, உப்பு ஆகியவற்றை பிரெட்டுடன் சேர்த்து, சிறிது தண்ணீர் விட்டு கெட்டியாகப் பிசையவும். கடாயில் எண்ணெயை சூடாக்கி, பிசைந்து வைத்த பிரெட்டை, பக்கோடாக்களாக கிள்ளிப் போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்.
குறிப்பு: சட்னி அல்லது சாஸ் இதற்கு சிறந்த காம்பினேஷன்.
செய்முறை: பிரெட்டின் ஓரத்தை கட் செய்து நீக்கவும். நறுக்கிய வெங்காயம், பொடியாக நறுக்கிய இஞ்சி, நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை, உப்பு ஆகியவற்றை பிரெட்டுடன் சேர்த்து, சிறிது தண்ணீர் விட்டு கெட்டியாகப் பிசையவும். கடாயில் எண்ணெயை சூடாக்கி, பிசைந்து வைத்த பிரெட்டை, பக்கோடாக்களாக கிள்ளிப் போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்.
குறிப்பு: சட்னி அல்லது சாஸ் இதற்கு சிறந்த காம்பினேஷன்.
Post a Comment