வெள்ளரி தயிர் சாலட்---சமையல் குறிப்புகள்,
தேவையான பொருட்கள்.... வெள்ளரிக்காய் - 2 தயிர் - 1 கப் மிளகுத்தூள் - 1 ஸ்பூன் சீரகத்தூள் - 1/2 ஸ்பூன் உப்பு - தேவையான அளவு கொத்தமல்ல...
https://pettagum.blogspot.com/2012/11/blog-post_8984.html
தேவையான பொருட்கள்....
வெள்ளரிக்காய் - 2
தயிர் - 1 கப்
மிளகுத்தூள் - 1 ஸ்பூன்
சீரகத்தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி தழை - சிறிதளவு
செய்முறை...
• வெள்ளிக்காயில் உள்ள விதைகளை எடுத்து விட்டு துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ளவும்.
• கொத்தமல்லியை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
• ஒரு பாத்திரத்தில் தயிர் ஊற்றி அதில் நறுக்கிய வெள்ளரிக்காய் போட்டு அதனுடன் மிளகுத்தூள், உப்பு, சீரகத்தூள் நறுக்கிய கொத்தமல்லி சேர்த்து கலக்க வேண்டும்.
• இந்த சாலட் சாப்பிட சுவையாக இருக்கும்.. புத்துணர்ச்சியைத் தரும்.
வெள்ளரிக்காய் - 2
தயிர் - 1 கப்
மிளகுத்தூள் - 1 ஸ்பூன்
சீரகத்தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி தழை - சிறிதளவு
செய்முறை...
• வெள்ளிக்காயில் உள்ள விதைகளை எடுத்து விட்டு துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ளவும்.
• கொத்தமல்லியை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
• ஒரு பாத்திரத்தில் தயிர் ஊற்றி அதில் நறுக்கிய வெள்ளரிக்காய் போட்டு அதனுடன் மிளகுத்தூள், உப்பு, சீரகத்தூள் நறுக்கிய கொத்தமல்லி சேர்த்து கலக்க வேண்டும்.
• இந்த சாலட் சாப்பிட சுவையாக இருக்கும்.. புத்துணர்ச்சியைத் தரும்.
Post a Comment