கேழ்வரகு இட்லி சுவையுங்கள்! --சமையல் குறிப்புகள்
தேவையான பொருட்கள்:- கேழ்வரகு- 4 கப் உளுத்தம்பருப்பு- 200 கிராம் அரிசி மாவு- 1/2 கப் செய்முறை: உளுத்தம்பருப்பை ஒரு மணி நேரம் ஊறவைத்து ...
https://pettagum.blogspot.com/2012/04/blog-post_9136.html
தேவையான பொருட்கள்:-
கேழ்வரகு- 4 கப்
உளுத்தம்பருப்பு- 200 கிராம்
அரிசி மாவு- 1/2 கப்
செய்முறை:
உளுத்தம்பருப்பை ஒரு மணி நேரம் ஊறவைத்து அரைத்து அதனோடு கேழ்வரகு மாவு, அரிசி மாவு, தேவையான அளவு உப்பு கலந்து மறுநாள் இட்லி தட்டில் ஊற்றி வேக வைத்தால் போதும் கேழ்வரகு இட்லி ரெடி. சாப்பிடச் சுவையாகவும் உடம்புக்குப் போஷாக்கு அளிக்கக் கூடியதாகவும் இருக்கும்.
கேழ்வரகு- 4 கப்
உளுத்தம்பருப்பு- 200 கிராம்
அரிசி மாவு- 1/2 கப்
செய்முறை:
உளுத்தம்பருப்பை ஒரு மணி நேரம் ஊறவைத்து அரைத்து அதனோடு கேழ்வரகு மாவு, அரிசி மாவு, தேவையான அளவு உப்பு கலந்து மறுநாள் இட்லி தட்டில் ஊற்றி வேக வைத்தால் போதும் கேழ்வரகு இட்லி ரெடி. சாப்பிடச் சுவையாகவும் உடம்புக்குப் போஷாக்கு அளிக்கக் கூடியதாகவும் இருக்கும்.
Post a Comment