துளசி டீ – புதினா டீ--உணவே மருந்து,
தேவையான பொருட்கள் துளசி இலை – 1/2 கப் தண்ணீர் – 2 கப் டீத்தூள் – 2 டீஸ்பூன் சீனி – தேவையான அளவு பால் – தேவையான அளவு செய்முறை துளசி இ...
https://pettagum.blogspot.com/2012/01/blog-post_5896.html
தேவையான பொருட்கள்
துளசி இலை – 1/2 கப்
தண்ணீர் – 2 கப்
டீத்தூள் – 2 டீஸ்பூன்
சீனி – தேவையான அளவு
பால் – தேவையான அளவு
செய்முறை
துளசி இலைகளை தண்ணீரில் போட்டு கொதிக்க விட்டு, பின் அடுப்பைக் குறைத்து 3 முதல், 4 நிமிடம் வரை விடவும். பின் டீத்தூள், சீனியைப் போட்டு 2 நிமிடங்கள் கழித்து வடிகட்டவும். தேவையான அளவு சூடான பாலை ஊற்றி பருகவும்.
புதினா டீ
தேவையான பொருட்கள்
புதினா இலை – 1 கைப்பிடியளவு
தண்ணீர் – 1/2 லிட்டர்
டீத்தூள் – 2 டீஸ்பூன்
சீனி – தேவையான அளவு
எலுமிச்சம் ஜுஸ் – 11/2 டீஸ்பூன்
செய்முறை
தண்ணீரைக் கொதிக்க வைத்து அதில் புதினா இலைகளைப் போட்டு, டீத்தூளையும் போட்டு அடுப்பிலிருந்து இறக்கவும். சீனியையும் போட்டு ஆறியதும் வடிகட்டி எலுமிச்சம் ஜுஸ், ஐஸ்கட்டி சேர்த்து பரிமாறவும்.
Post a Comment