மசாலா பிரெட் பஜ்ஜி--சமையல் குறிப்புகள்
தேவையானவை சிலைஸ் பிரெட் - 1 பாக்கெட் கடலைமாவு - 1 கப் அரிசி மாவு - 1/4 கப் தேங்காய் - 1 மூடி பச்சைமிளகாய் - 3 அல்லது 4 பூண்டு - 2 பல் இஞ்சி...
https://pettagum.blogspot.com/2011/12/blog-post_2422.html
தேவையானவை
சிலைஸ் பிரெட் - 1 பாக்கெட்
கடலைமாவு - 1 கப்
அரிசி மாவு - 1/4 கப்
தேங்காய் - 1 மூடி
பச்சைமிளகாய் - 3 அல்லது 4
பூண்டு - 2 பல்
இஞ்சி - சிறு துண்டு
பெரிய வெங்காயம் - 1
உப்ப - தேவையான அளவு
ரீபைண்டு எண்ணெய் - தேவையான அளவு
செய்முறை
* பிரெட் துண்டுகளை முக்கோண வடிவில் குறுக்காக வெட்டிக் கொள்ளவும்.
* தேங்காய், பச்சைமிளகாய், பூண்டு, இஞ்சி வெங்காயம் இவைகளை நைஸாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
* கடலை மாவு, அரிசி மாவு, உப்பு, இவைகளுடன் தண்ணீர் சேர்த்து பஜ்ஜி மாவு பதத்தில் கரைத்துக் கொள்ளவும்.
* வாணலியில் ரீபைண்ட் எண்ணெய்விட்டு காய வைக்கவும்.
* அரைத்த மசாலா சிறிது எடுத்து பிரெட் சிலைசின் இரண்டு பக்கங்களிலும் தடவி பஜ்ஜி மாவில் நனைத்து காய்ந்த எண்ணெயில் போட்டு இருபுறமும் திருப்பிவிட்டு எடுக்கவும்.
* தக்காளி சாசுடன் சாப்பிட மிகவும் ருசியாக இருக்கும்.
-----------------------------------------------------------------------------
Post a Comment