அன்னாசிப் பழ பச்சடி:--பச்சடிகள் பலவிதம்
அன்னாசிப் பழ பச்சடி: அன்னாசிப் பழத்தை தோல் சீவி சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி வேகவைக்கவும். தேங்காய் துருவல் (1tblsp),பச்சைமிளகாய் (2), சீரகம் (...
https://pettagum.blogspot.com/2011/10/blog-post_7715.html
அன்னாசிப் பழ பச்சடி:
அன்னாசிப் பழத்தை தோல் சீவி சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி வேகவைக்கவும்.
தேங்காய் துருவல் (1tblsp),பச்சைமிளகாய் (2), சீரகம் (1tsp)மூன்றையும் விழுது போல அரைக்கவும். ஒரு கப் தயிரில் வேகவைத்த அன்னாசித் துண்டுகள்,அரைத்த விழுது உப்பு சேர்த்து கலக்கவும். கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
Post a Comment